Cách tải và vượt khóa VPN cho game PUBG Trung Quốc đầy đủ nhất

Những năm gần đây, tựa game PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) – một trò chơi trực tuyến bắn súng đã trở nên rất phổ biến. PUBG có sẵn trên cả PC và Mobile. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải và chơi PUBG Mobile Trung Quốc nhé. 

PUBG Trung Quốc mobile: Cách tải và chặn VPN
PUBG Trung Quốc mobile: Cách tải và chặn VPN

Tại sao nhiều game thủ muốn chơi PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc?

PUBG Mobile Trung Quốc thường cập nhật các tính năng và tin tức sớm hơn các ngôn ngữ khác. Vì vậy, người chơi có thể trải nghiệm các chức năng sớm nhất so với các phiên bản khác. Đôi khi, bạn có thể tìm thấy các chế độ đặc biệt mà chỉ riêng PUBG Trung Quốc mới có. Ví dụ như chế độ rồng, vũ khí Skorpion hiếm có,…

Làm thế nào để chơi PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc?

Để chơi game, bạn cần tải thành công PUBG Mobile Trung Quốc về điện thoại của mình. Sau đó, bạn cần tài khoản Wechat để đăng ký và đăng nhập. Bên cạnh đó, để có thể chơi game được, bạn cần hiểu một số từ Trung Quốc thông dụng trong game.

Cách tải xuống và cài đặt phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc trên iPhone và iPad

Đối với thiết bị iOS (iPhone và iPad), bạn cần tải và cài đặt phiên bản Trung Quốc của PUBG Mobile từ App Store. Nếu tài khoản App Store của bạn không phải là tài khoản cửa hàng ứng dụng Trung Quốc thì rất có thể bạn sẽ không nhận được phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc. Tuy vậy, bạn chỉ cần chọn Trung Quốc Đại lục làm vị trí tài khoản của bạn khi đăng ký. Sau đó, cung cấp địa chỉ và số điện thoại ở Trung Quốc. Bạn cũng có thể lấy một số địa chỉ và số điện thoại giả của Trung Quốc để đăng ký. Ngoài ra, bạn sẽ không cần thẻ tín dụng hay các phương thức thanh toán nào.

Tải PUBG Trung Quốc về điện thoại IPhone và IPad
Tải PUBG Trung Quốc về điện thoại IPhone và IPad

Sau khi bạn đã có tài khoản, hãy tìm PUBG hoặc “绝 地 求生” để tải xuống điện thoại. Khi mở ứng dụng PUBG Trung Quốc trên thiết bị di động, bạn nên chọn cách đăng nhập là WeChat (“微 信”). Nếu bạn chưa có tài khoản Wechat, xem thêm Cách đăng ký Wechat trên Iphone và Android.

Khi tải thành công PUBG Trung Quốc về IPhone của mình, bạn cũng có thể chơi chúng trên IPad.

Làm thế nào để tải xuống và cài đặt phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc trên Android?

Đối với các thiết bị Android, quá trình này hơi khác một chút. Tại Trung Quốc, Cửa hàng Google Play bị chặn và mọi người ở Trung Quốc sử dụng nhiều cửa hàng ứng dụng Trung Quốc khác nhau để tìm và tải xuống các ứng dụng Android. Một số người Trung Quốc sử dụng VPN từ Trung Quốc để truy cập các nội dung bị chặn (trong tiếng Trung: 翻墙 hoặc 翻墙 软件 VPN).

Tuy nhiên bạn có thể làm theo cách đơn giản hơn như sau. Bạn hãy truy cập liên kết này từ qq.com và quét mã QR bằng điện thoại Android của mình để tải xuống và cài đặt PUBG Trung Quốc. Bạn sẽ có thể nhìn thấy một số cảnh báo bảo mật, tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì qq.com là trang web của Tencent – công ty hàng đầu TQ về CNTT nên nó an toàn. 

Sau khi tải PUBG Mobile cho Android thành công, bạn hãy đăng ký và đăng nhập theo tài khoản Wechat của mình. Theo đó, bạn có thể chơi PUBG Trung Quốc thành công rồi đó. 

Làm thế nào để vượt qua khóa khu vực của PUBG?

Khóa khu vực của PUBG là gì?

Khi bạn đang chơi PUBG, trò chơi sẽ biết bạn đang chơi từ quốc gia và khu vực nào. Đó là do địa chỉ IP của máy tính hoặc điện thoại di động của bạn. Vì những lý do như đánh bại tin tặc và kẻ gian lận, PUBG đã thực hiện khóa khu vực để đưa ra một số giới hạn và hạn chế đối với người chơi ở một số quốc gia nhất định.

Làm thế nào để vượt qua khóa vùng của PUBG?

Để vượt qua việc khóa khu vực của PUBG, bạn phải ẩn địa chỉ IP thực của mình và giả vờ rằng bạn đang chơi từ một địa chỉ IP khác, thuộc về một quốc gia khác. Công cụ tốt nhất để thực hiện điều này là VPN.

Với tài khoản VPN, bạn có thể kết nối với các máy chủ VPN ở các quốc gia khác nhau trước khi bắt đầu chơi PUBG. Ví dụ: nếu bạn đang ở Trung Quốc và bạn muốn giả vờ rằng bạn đang chơi từ Hoa Kỳ, bạn có thể kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ. Do đó, bạn có thể bỏ qua việc khóa khu vực của PUBG đối với người chơi Trung Quốc.

VPN tốt nhất cho PUBG là gì?

Khi bạn chọn VPN cho PUBG, bạn phải xem xét một số điều, chẳng hạn như: 

  1. Tốc độ VPN có đủ nhanh và thời gian ping của nó đủ thấp để tôi chơi trò chơi không? 
  2. VPN này có các vị trí máy chủ có thể giúp tôi vượt qua khóa vùng của PUBG không?

Dưới đây là các VPN tốt nhất cho PUBG:

  •       PureVPN: PureVPN là một dịch vụ VPN nổi tiếng sở hữu hơn 2000 máy chủ trên toàn thế giới bao phủ hơn 140 quốc gia. PureVPN cũng có máy chủ ở Trung Quốc. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi PUBG phiên bản Trung Quốc mà tránh bị khóa, bạn có thể sử dụng PureVPN và kết nối với máy chủ ở Trung Quốc. Ngoài ra, PureVPN hỗ trợ chuyển tiếp cổng và cung cấp tốc độ nhanh. Điều này hoàn toàn tuyệt vời với các game thủ. Giá của nó cũng không quá cao.
  •       ExpressVPN : ExpressVPN là một dịch vụ VPN khác rất nhanh và đáng tin cậy. ExpressVPN có máy chủ tại 160 địa điểm và 94 quốc gia. ExpressVPN hoạt động rất tốt ở các quốc gia nơi lưu lượng VPN bị chặn nhiều. Bạn có thể tận hưởng tốc độ cao và thời gian ping thấp trên các máy chủ của ExpressVPN. Nó cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử trong một tháng.
  •       NordVPN : NordVPN cũng là một trong những nhà cung cấp VPN uy tín nhất. Nó hiện cung cấp hơn 5000+ máy chủ tại 62 quốc gia. Tốc độ và thời gian ping của NordVPN cũng rất ấn tượng. Đây là một lựa chọn rất tốt cho các trò chơi trực tuyến như PUBG.

Trên đây là cách tải PUBG phiên bản Trung Quốc về điện thoại cho các bạn. Chúc các bạn chơi và trải nghiệm game PUBG vui vẻ. 

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY