Tiếng Trung cho doanh nghiệp

Đào tạo tiếng Trung cho doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ là định hướng phát triển bền vững cho doanh nghiệp trong tương lai.

Hình ảnh khóa đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp 2

Khóa đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp – cơ hội phát triển bền vững
Nhân sự tiếng Trung ngày càng khan hiếm trên trường làm việc. Để có đội ngũ nhân viên tốt, các công ty đã bắt đầu những chương trình đào tạo để nâng cao chất lượng nhân sự. Để đáp ứng nhu câu đó, Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk mở lớp đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp uy tín và cam kết chất lượng.

Tại sao nhân sự của doanh nghiệp bạn cần được đào tạo tiếng Trung

Sự phát triển như vũ bão của Trung Quốc, người láng giềng khổng lồ của chúng ta dẫn đến một hệ quả tất yếu là môi trường kinh doanh trong nước không thể không chịu sức ảnh hưởng của nền kinh tế này.

Nếu các doanh nghiệp có làm ăn với Trung Quốc không có đội ngũ nhân sự đủ vững về ngôn ngữ, quá trình vận hành sẽ bị chậm lại và ảnh hưởng rõ rệt, thậm chí có thể gây ra những sai lầm mang tính hệ thống.

Đối với các doanh nghiệp vốn không có làm ăn với Trung Quốc, chắc chắn thị trường và khách hàng Trung Quốc là một thị trường tiềm năng mà các doanh nghiệp cần hết sức chú ý khai thác.

Chương trình đào tạo tiếng Trung cho doanh nghiệp

Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo nhân sự tiếng Trung với chi phí và thời gian hợp lý nhất, THANHMAIHSK chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bước 1: Doanh nghiệp và THANHMAIHSK làm việc trực tiếp, THANHMAIHSK tìm hiểu nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp và đưa ra lộ trình riêng biệt, cũng như những cam kết của THANHMAIHSK.

Bước 2: THANHMAIHSK tiến hành kiểm tra đo lường năng lực tiếng Trung vốn có của nhân sự công ty để điều chỉnh lộ trình và giáo trình

Bước 3: Khai giảng và giảng dạy theo lộ trình và giáo trình hai bên đã thống nhất

Bước 4: Kiểm tra đầu ra và hỗ trợ các vấn đề phát sinh.

Một số hình ảnh lớp tiếng Trung cho các doanh nghiệp của THANHMAIHSK

Đạo tạo Tiếng trung doanh nghiệp FPT
Đạo tạo Tiếng trung doanh nghiệp FPT
Lớp tiếng trung doanh nghiệp công ty FunTap
Lớp tiếng trung doanh nghiệp công ty FunTap
Doanh nghiệp The IMPERIAL Suites
Doanh nghiệp The IMPERIAL Suites
Doanh nghiệp Vietnam Airlines
Doanh nghiệp Vietnam Airlines

Giới thiệu về THANHMAIHSK

Thanhmaihsk tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Trung chuyên nghiệp và chất lượng nhất Hà Nội cũng như toàn quốc. Với bề dày 5 năm hoạt động và đội ngũ giáo viên 100% trình độ từ thạc sỹ trở lên, đang giảng dạy tại các đại học lớn tại Hà Nội, trung tâm luôn có ưu thế vượt trội về mặt chuyên môn giảng dạy và đào tạo trong đó có khóa học tiếng Trung cho doanh nghiệp.

Thanhmaihsk cũng là trung tâm tiếng Trung bề thế quy mô nhất, với 4 cơ sở trải rộng trên toàn quốc và một hệ thống vận hành hoàn thiện, chuyên nghiệp hóa cao, hoàn toàn vượt xa mô hình trung tâm ngoại ngữ nhỏ lẻ thông thường.

Trung tâm không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng, mà còn mở rộng hoạt động ở các lĩnh vực định hướng và hỗ trợ du học các nước, kết nối đào tạo giữa các trường đại học Trung Quốc và Việt Nam, tổ chức sự kiện giao lưu quốc tế.

Người sáng lập trung tâm, Tiến sĩ Trần Thị Thanh Mai, giảng viên khoa Trung, đại học Hà Nội có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn về kinh tế và đám phán thương mại, thấu hiểu mô hình vận hành của nhiều loại hình công ty cũng như những nhu cầu đào tạo nhân sự lĩnh vực tiếng Trung.

Trung tâm có quan hệ hữu hảo và gắn kết với nhiều trường đại học các nước, các tổ chức, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, từ kinh tế, tài chính, xuất khẩu đến du lịch, giáo dục, văn hóa… (hình ảnh các đối tác của THANHMAIHSK: chứng khoán vncs, trường quốc tế CHM, Đại học Thượng Hải, Đh công nghệ bắc kinh, VN airline)

Với tất cả những ưu thế đó, THANHMAIHSK chắc chắn là sự lựa chọn tin tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp nào có nhu cầu đào tạo nhân sự tiếng Trung và liên kết hợp tác truyền thông.

Cam kết đối với khóa học dành cho các doanh nghiệp

Với kinh nghiệm tổ chức hàng nghìn giờ giảng dạy, hàng trăm lớp học trong nhiều năm qua, là nơi quy tụ của rất nhiều giảng viên các trường Đại học chuyên tiếng Trung và các chuyên gia đầu ngành tiếng Trung, THANHMAIHSK hiện đang là địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK uy tín hàng đầu hiện nay.

Tại THANHMAIHSK, chúng tôi cam kết:

Cam kết về lộ trình học và chuẩn đầu ra: THANHMAIHSK cam kết xây dựng lộ trình học riêng biệt, phù hợp và hiệu quả nhất cho quý doanh nghiệp, đồng thời cam kết chuẩn đầu ra cho toàn bộ học viên tham gia khóa học. Căn cứ vào thời gian, số lượng, tính chất công việc và đặc thù ngành của từng doanh nghiệp, THANHMAIHSK sẽ xây dựng lộ trình học dành riêng cho doanh nghiệp của bạn, cam kết sau khóa học, nhân viên và cán bộ tham gia khóa học sẽ được trang bị kiến thức ngôn ngữ vững vàng để đáp ứng yêu cầu công việc.

Cam kết về đội ngũ giảng viên: THANHMAIHSK cam kết đội ngũ giảng viên 100% có trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng như Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội… Đội ngũ giảng viên đều là những người có hàng nghìn giờ lên lớp với nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung.

Cam kết về phương pháp giảng dạy: Hiện THANHMAIHSK đang áp dụng phương pháp giảng dạy ưu việt nhất hiện nay trong việc giảng dạy tiếng Trung, đó là phương pháp giảng dạy TBLT (viết tắt của Task-based language teaching, tạm dịch: phương pháp giảng dạy dựa trên nhiệm vụ) và phương pháp CBI (viết tắt của “Content-based instruction, tạm dịch: phương pháp giảng dạy lồng kiến thức với ngôn ngữ). Hai phương pháp giảng dạy này lấy người học làm trung tâm, nhấn mạnh vào việc học ngoại ngữ để giao tiếp thông qua việc sử dụng ngoại ngữ để tương tác trên lớp, giúp học viên được học trong môi trường ngôn ngữ gần như ngôn ngữ bản địa.

Cam kết về việc cấp chứng nhận hoàn thành khóa học: Tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học, sau khi vượt qua các bài test đánh giá đầu ra của Trung tâm,  sẽ được nhận một chứng nhận hoàn thành khóa học từ THANHMAIHSK. Chứng nhận này có thể sử dụng để xác định trình độ tiếng Trung của các học viên khi xin việc hoặc bổ sung thêm vào hồ sơ năng lực tiếng của học viên.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY