Các web chat với người Trung Quốc phổ biến nhất

Với những bạn học tiếng Trung Quốc thì việc trò chuyện và giao tiếp nhiều cùng người Trung Quốc sẽ giúp bạn tăng vốn từ, phản xạ giao tiếp. Vậy thì đừng bỏ qua 2 web chat với người Trung Quốc phổ biến này nhé!

Phần mềm nói chuyện với người Trung Quốc: WeChat

hinh-anh-cac-web-chat-voi-nguoi-trung-quoc-pho-bien-nhat-1

WeChat là một ứng dụng nhắn tin tức thời dành cho Android , iPhone , Windows Phone , BlackBerry , Symbian và Java. Có lẽ lý do đằng sau thành công gần đây là chiến dịch quảng cáo khổng lồ của công ty với sự xuất hiện của siêu sao Leo Messi , nhưng ứng dụng này có những thành tích riêng của nó mà không cần sự giúp đỡ của một cầu thủ nổi tiếng. Ngoài tất cả các chức năng chúng ta quen, như tạo các cuộc trò chuyện nhóm, gửi ảnh, tệp nhạc và ghi chú thoại, WeChat giới thiệu một số chức năng chưa từng thấy trong các ứng dụng nhắn tin tương tự.

Các chức năng của WeChat: 

1. Làm phong phú cuộc trò chuyện của bạn với các nhãn dán màu

WeChat tích hợp hai phần tốt nhất của WhatsApp và LINE. Khi trò chuyện, bạn có thể chèn biểu tượng cảm xúc và hình dán, tất cả đều miễn phí!

2. Tạo một cuộc trò chuyện trực tiếp

Chỉ mất một vài tiếng để bắt đầu cuộc trò chuyện nhóm và trò chuyện thoại trực tiếp. Nó giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. Mặc dù chỉ có một người có thể nói chuyện vào một thời điểm khi đèn chỉ báo là màu xanh lá cây.

3. Thực hiện cuộc gọi điện video

Với chế độ cuộc gọi điện video, bạn có thể nói chuyện trực diện với bạn bè của mình . Trong khi gọi, bạn có thể chọn chuyển đổi giữa video và âm thanh. Tính năng này làm cho WeChat trở thành đối thủ cạnh tranh của Skype.

4. Gặp gỡ những người mới trực tuyến

Với tính năng ‘Lắc’, bạn có thể tìm những người khác xung quanh bạn làm cùng một điều. Sau đó bạn có thể chọn một người mình thích và gửi một tin nhắn làm quen với họ.

5. Trò chuyện bằng máy tính của bạn

Mặc dù có vài thủ thuật để sử dụng WhatsApp trên máy tính của bạn, một phiên bản PC chính thức chưa bao giờ được phát hành . WeChat đã triển khai một phiên bản để trò chuyện trực tiếp trong trình duyệt của bạn .

6. Chia sẻ ‘Moments’ với Facebook

Chức năng ‘Moments’ trong WeChat tương tự như các bài đăng của Facebook nhưng tập trung hơn vào ảnh . Trên thực tế, việc chia sẻ ‘Moments’ trên Facebook rất dễ dàng nhờ tích hợp Facebook . Tất cả bạn phải làm là chụp ảnh, thêm nhận xét (nếu bạn muốn) và nhấn gửi. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn kết nối WeChat với tài khoản Facebook của bạn .

7. Chỉnh sửa ảnh tích hợp

Bạn có muốn chỉnh sửa ảnh của mình để được xuất bản trên mạng xã hội? Hoặc có thể bạn muốn thêm bộ lọc vào ảnh tiểu sử của bạn trên WeChat? Tất cả đều có thể có trong WeChat mà không cần sử dụng ứng dụng bên ngoài! Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh với toàn bộ các bộ lọc khác nhau .

➣ Đăng ký ngay những khóa học tiếng Trung để được thỏa sức trò chuyện với người Trung Quốc

Phần mềm trò chuyện với người Trung Quốc QQ

hinh-anh-cac-web-chat-voi-nguoi-trung-quoc-pho-bien-nhat-2

QQ chỉ đơn thuần là một web chat với người Trung Quốcnó giống như Yahoo và Skype của chúng ta. Ngoài chat, bạn có thể tham gia vào các game online hấp dẫn được phát hành duy nhất tại Trung Quốc.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, TẠO TÀI KHOẢN CHAT QQ

⇨ Chuẩn Bị:

  • 1 tài khoản email, tốt nhất là Gmail.
  • 1 chiếc điện thoại dùng để xác thực tài khoản.

⇨ Các Bước Đăng Ký Tài Khoản Chat QQ

  • Bước 1: Trên trình duyệt truy cập địa chỉ đăng ký tài khoản QQ
  • Bước 2: Tại trang tạo tài khoản QQ, ban nhập các thông tin như Nickname (tên hiển thị), Password (mật khẩu đăng nhập), mã vùng và số điện thoại của bạn để nhận mã kích hoạt tài khoản.
  • Bước 3: Khi điền thông tin xong, bạn có thể bấm Send để hệ thống gửi mà Code kích hoạt vào số điện thoại của bạn.
  • Bước 4: Lúc này bạn cần kiểm tra điện thoại của mình xem có tin nhắn gửi mã kích hoạt nào không, nhập mã vào ô Code và nhấn Sign up now để đăng ký tài khoản QQ

Cửa sổ trình duyệt xuất hiện thông báo Sign-up successful nghĩa là quá trình tạo tài khoản QQ đã hoàn tất. Ở đây bạn cần lưu lại 2 dãy số sử dụng để đăng nhập QQ trong tương lai.

Phần mềm trò chuyện với người Trung Quốc Soul

Hình ảnh Các web chat với người Trung Quốc phổ biến nhất 1Đây là một app khá mới mẻ với người Việt Nam, rất tốt để bạn rèn luyện nói chuyện với người Trung Quốc, tăng vốn từ và khả năng phản xạ của mình.Hình ảnh Các web chat với người Trung Quốc phổ biến nhất 2hinh-anh-cac-web-chat-voi-nguoi-trung-quoc-pho-bien-nhat-3

Bạn sẽ tải và đăng ký tài khoản giống như Wechat. App này có nhiều điểm giống như 1 kênh hẹn hò. Vì khi bạn đăng ký là nữ/nam thì hệ thống sẽ kết nối với người có giới tính khác phù hợp nhất thông qua việc trả lời 6 câu hỏi.Hình ảnh Các web chat với người Trung Quốc phổ biến nhất 4

Hình ảnh Các web chat với người Trung Quốc phổ biến nhất 5  Hình ảnh Các web chat với người Trung Quốc phổ biến nhất 7
Sau đó lựa chọn các tài khoản “ngẫu nhiên” để trò chuyện.Hình ảnh Các web chat với người Trung Quốc phổ biến nhất 9

Với 3 web chat với người Trung Quốc, bạn có thể thoải mái trò chuyện để nâng cao khả năng tiếng Trung.

Chúc các bạn học tốt tiếng Trung nhé!

✅ Xem thêm:

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY