Phần mềm học tiếng Trung giao tiếp miễn phí cho người mới học

Tổng hợp phần mềm học tiếng Trung giao tiếp miễn phí hay nhất cho người mới học tiếng Trung. Ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp hữu ích nhất.

Học tiếng Trung giao tiếp là mục đích của bất cứ ai khi học tiếng Trung. Nhưng làm sao để tự học tại nhà được, các phần mềm học tiếng Trung giao tiếp sẽ giúp bạn tăng khả năng tương tác và phản xạ. Trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội THANHMAIHSK xin gợi ý đến bạn một số phần mềm hay và hữu ích cho người mới học.

1. Phần mềm Hello Chinese

hinh-anh-phan-mem-hoc-tieng-trung-giao-tiep-1

Nếu bạn băn khoăn khi mới bắt đầu chập chững làm quen với tiếng Trung, Hello Chinese sẽ là phần mềm tự học tiếng Trung dễ chiếm được cảm tình của bạn.

HelloChinese hỗ trợ học viên đạt tới trình độ trung cấp chỉ sau khoảng 3-6 tháng

Mặt nổi bật:

 • Học tiếng Trung từ những kiến thức cơ bản, gần gũi nhất: phát âm, đặt câu, viết chữ,… rèn luyện toàn bộ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
 • Phần âm tiếng Trung chuẩn người bản xứ.
 • Bạn có thể luyện nói với tính năng nhận biết âm thanh thông mình cùng hệ thống phát âm chuẩn.
 • Ghi nhớ lộ trình học của người dùng, nhắc nhở người dùng thời gian học.
 • Hình ảnh trực quan, dễ nhớ, các bài giảng được thiết kế theo kiểu vừa học vừa chơi. Điều này giúp tránh gây sự nhàm chán.

Mặt hạn chế:

Ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp thiết kế giới hạn nội dung học.

2. Ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill

hinh-anh-phan-mem-hoc-tieng-trung-giao-tiep-2

Đây là một phần mềm học tiếng Trung miễn phí tuyệt vời trên điện thoại di động dành cho những người mới bắt đầu học. Ứng dụng này rèn luyện tất cả những kỹ năng học ngoại ngữ như nghe, nói, đọc, viết.

Điểm nổi bật của ứng dụng ChineseSkill

 • Nội dung bài học phong phú.
 • Nhiều bài học được thiết kế trên cơ sở các trò chơi, giúp cho người mới học cảm thấy thú vị. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm như một cách để thi đua với bạn cùng học.
 • Ngôn ngữ phát âm chuẩn giọng Bắc Kinh giúp người học dễ dàng điều chỉnh khả năng nghe và phát âm.
 • Hỗ trợ cả 2 loại chữ giản thể và phồn thể.
 • Theo dõi tiến độ học tập và dễ dàng đồng bộ hóa trên các thiết bị khác.

3. Phần mềm LINE Dict

hinh-anh-phan-mem-hoc-tieng-trung-giao-tiep-3

Một từ điển phổ biến trong kho ứng dụng của người học tiếng Trung.

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng khi giao diện khá đơn giản giúp người dùng có thể sử dụng tối đa các khả năng của ứng dụng.

Ví dụ đa dạng và hệ thống âm chuẩn giúp bạn học đúng, nghe đúng. Chắc chắn đây sẽ là ứng dụng ưa thích mà bạn muốn mở ra hàng ngày!

4. Phần mềm từ điển Trung – việt PRO

Hình ảnh Phần mềm học tiếng Trung giao tiếp miễn phí cho người mới học 4

Từ điển Trung Việt PRO là một trong những phần mềm học tiếng Trung giao tiếp khá linh hoạt. Phần tiếng Việt giải thích rất tối ưu. Trong ứng dụng chứa dựng hơn 2000 câu hội thoại trong giao tiếp đơn giản phục vụ cho các đối tượng du lịch, học tập và lao động.

Với sự đa dạng trong chủ đề giao tiếp như: địa điểm, mua sắm, hẹn hò, gia đình… Người dùng có thể tự do lựa chọn chủ điểm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân.

Một số ưu điểm như:

 • Các phần được chia thành từng chuyên mục rõ ràng. Giao diện phóng khoáng, bắt mắt.
 • Linh hoạt trong sử dụng
 • Âm thanh được thiết kế tối ưu. Với chuẩn âm Trung để người học có thể nghe và đọc đúng từ đầu
 • Ngoài ra còn có thể thay đổi ngôn ngữ hệ thống Anh – Việt. Người dùng sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào khi sử dụng ứng dụng

Vậy là chỉ với một chiếc điện thoại bạn đã có thể giúp mình tự học tiếng Trung giao tiếp với những bài học cơ bản trên các phần mềm học tiếng Trung giao tiếp miễn phí. Hãy rèn luyện thật nhiều để nâng cao trình độ của mình nhé!

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho người mới tại Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK đã thu hút được đông đảo người học bởi lộ trình ưu việt cùng với các hoạt động sôi nổi giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Trung

Xem thêm:

Đăng ký ngay để nhận được thật nhiều ưu đãi học phí học tiến Trung từ THANHMAIHSK nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY