Khóa học tiếng Trung dành cho trẻ em tại Hà Nội

Mùa hè đến cũng là lúc cho các cha me cho con tham gia các hoạt động ngoại khóa mà thường ngày các con không có thời gian tham dự trong đó việc học ngoại ngữ là vấn đề được các cha mẹ quan tâm. Tiếng Trung đang là sự lựa chọn ngôn ngữ của nhiều bậc phụ huynh.

Nắm bắt được nhu cầu đó, THANHMAIHSK chính thức chiêu sinh khóa học TIẾNG TRUNG TRẺ EM với mục đích giúp các em tiếp cận với một loại ngôn ngữ mới, tạo sự hứng thú cho các em khi học và xây dựng những nền tảng đầu tiên khi làm quen với tiếng Trung.

khoa hoc tieng trung cho tre em o ha noi

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK xin giới thiệu khóa học tiếng Trung cho các bé như sau:

ĐỐI TƯỢNG HỌC

khoa-hoc-tieng-trung-cho-tre-em-1

Một lớp học tiếng Trung Kids

Để phù hợp với khả năng tiếp nhận của mọi đối tượng trẻ em, trung tâm tiếng Trung cung cấp 2 lớp học với trình độ khác nhau:

– Tiếng Trung trẻ em 1: dành cho những em học sinh Tiểu học (từ 6 đến 10 tuổi)
– Tiếng Trung trẻ em 2: dành cho những em học sinh THCS (từ 11 đến 14 tuổi)

Mỗi lớp sẽ có 6-10 học viên.

khoa-hoc-tieng-trung-cho-tre-em-2

Các con rất vui sau mỗi khóa học

NỘI DUNG – GIÁO TRÌNH

Trải qua sự chọn lựa kĩ càng từ chính Phó giám đốc trung tâm, cô Trần Thanh Mai, bộ giáo trình “跟我学汉语” (Hãy cùng tôi học Hán ngữ) đã trở thành giáo trình chính thức cho khóa học Tiếng Trung cho trẻ em.

Cấu trúc giáo trình: Giáo trình được chia làm 6 chủ đề quen thuộc trong cuộc sống với song ngữ Trung – Việt và những hình ảnh bắt mắt, kích thích sự tìm tòi của học sinh. 6 chủ đề học bao gồm:

– Trường học
– Anh em bạn bè
– Gia đình
– Bốn mùa
– Ăn, mặc, ở, đi lại
– Sức khỏe

Ngoài ra, giáo trình còn có bảng từ và flashcard giúp học viên có thể học từ mới nhanh hơn và tự ôn tập tại nhà.

Ngoài những bài khóa, giáo trình còn được thiết kế với những trò chơi giúp học viên tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc, những bài thơ, bài hát để giờ học thú vị và tăng sự tương tác giữa giáo viên với học viên.

Đi kèm với giáo trình là cuốn sách bài tập giúp học viên có thể tự thức hành kiến thức trên lớp, ôn luyện cũng như luyện viết chữ Hán.

khoa-hoc-tieng-trung-cho-tre-em-3

LỊCH HỌC KHÓA TIẾNG TRUNG CHO TRẺ EM

Lớp Tiếng Trung cho trẻ em sẽ học 3 buổi/ tuần, 2 giờ/ buổi.

Để biết được ngày khai giảng thì các bạn liên hệ với chúng tôi theo số: 04 38359969 để được tư vấn về lớp học nhé!Xem thêm: Học viên HSK 6 nhí với niềm đam mê bất tận với tiếng Trung

GIÁO VIÊN:

– Cô Bùi Châm: Thạc sỹ Chuyên ngành Ngôn ngữ tiếng Hán, Giảng viên Khoa Trung Đại học Hà Nội

– Cô Trần Hoài Thu: Thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ Tiếng Hán, Giảng viên Viện Quản trị kinh doanh – ĐH FPT

MÔI TRƯỜNG HỌC

Tại THANHMAIHSK, các em sẽ được trải nghiệm một môi trường học vô cùng thân thiện với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, là giảng viên của các trường Đại học uy tín trên địa bàn Hà Nội (Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Phương Đông…), rất yêu trẻ em và luôn sẵn sàng giúp các bé có những giờ học thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh có môi trường thực hành tiếng hiệu quả cao.

Ngoài ra, cơ sở vật chất của THANHMAIHSK cũng sẽ khiến các vị phụ huynh hài lòng với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại (máy chiếu, loa, tivi…) và các phòng đều được trang bị điều hòa giúp giờ học của cô và trò thoải mái hơn.

Hy vọng với những thông tin này, quý vị phụ huynh có thể có thêm lựa chọn phù hợp để mang lại cho con em mình một mùa hè thực sự lý thú, bổ ích, thêm hành trang cho các cong vững vàng trưởng thành.

Hè 2018 sắp đến rồi, các bạn hãy cho con thư giãn sau những kỳ học vất vả để vừa học vừa chơi cùng khóa học tiếng Trung cơ bản cho trẻ em tại THANHMAIHSK nhé!

==============================

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK

 04 383 59969 / 0985 887 935 / 0931 715 889

Email: thanhmaihskvp@gmail.com
Website: http://thanhmaihsk.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungthanhmaihsk
Youtube: https://www.youtube.com/thanhmaihsk

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY