Học tiếng Trung tại Hải Phòng ở đâu uy tín?

Hải Phòng là một trong các thành phố lớn trên cả nước. Sự phát triển vượt bậc của thành phố mang đến nhu cầu học tiếng Trung của mọi người tăng mạnh. Vì vậy các trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng mở ra vô cùng nhiều. Nhưng học tiếng Trung tại Hải Phòng ở đâu uy tín? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Tiếng Trung THANHMAIHSK

Không chỉ mở ra nhiều cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM, Tiếng Trung THANHMAIHSK còn hỗ trợ các bạn tỉnh khác muốn học tiếng Trung thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến. Chỉ cần kết nối Internet, thông qua nền tảng Google Meet, bạn có thể tham gia lớp học. 

THANHMAIHSK sở hữu kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy đào tạo tiếng Trung. Giảng viên 100% là các thạc sỹ, tiến sỹ đang trực tiếp giảng dạy tại các trường Đại học lớn. Bên cạnh mảng đào tạo tiếng trung, THANHMAIHSK còn hỗ trợ tư vấn du học, việc làm tiếng Trung và cung cấp giáo trình độc quyền hàng đầu Việt Nam. 

Tiếng Trung THANHMAIHSK
Tiếng Trung THANHMAIHSK

Tham gia nền tảng trực tuyến THANHMAIHSK, bạn sẽ có các quyền lợi tương đương học tập trực tiếp. Đầu tiên, học viên được chủ động thời gian học tập phù hợp lịch trình của mình. Thứ hai, học viên tham gia học tập trực tiếp với giảng viên, được hỗ trợ làm bài tập, chữa bài tập cùng trợ lý học tập. Thứ ba, học viên học tập theo giáo trình Hán ngữ MSUTONG. Đây là giáo trình mới nhất, hiện đại nhất, cập nhật nhất hiện nay tại Việt Nam. Bên cạnh đó là lộ trình học tập bài bản cùng cam kết đầu ra rõ ràng. Cuối cùng, toàn bộ học viên tham gia học tập được tham gia vào Cộng đồng học tiếng Trung THANHMAIHSK chia sẻ tài liệu tiếng Trung mãi mãi. 

Đến nay, THANHMAIHSK đã đào tạo thành công hàng chục nghìn học viên tiếng Trung. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký tham gia ngay hệ sinh thái tiếng Trung tuyệt vời này. Đăng ký khóa học trực tuyến qua liên hệ sau:

2. Hán ngữ Trác Việt

Kể từ ngày thành lập, Hán ngữ Trác Việt với phương châm “Học viên là số 1” đã đào tạo thành công rất nhiều khóa học. Với phương pháp dạy đổi mới, thường xuyên nâng cao, cải tiến, Hán ngữ Trác Việt chiếm được cảm tình của các học viên. 

Là trung tâm lâu đời nhất tại Hải Phòng, Trác Việt có nhiều khóa học phù hợp nhu cầu học sinh, sinh viên, đi làm, đi xuất khẩu, du học,… Các chương trình được đóng góp xây dựng, cải thiện giúp học viên có thể hiểu và vận dụng được ngay sau khi hoàn thành bài học. 

Trác Việt luôn mở cửa chào đón các bạn học viên tại địa chỉ sau:

Hán ngữ Trắc Việt Hải Phòng
Hán ngữ Trắc Việt Hải Phòng

3. Trung tâm tiếng Trung toàn diện

Thành lập từ năm 2015, đến nay, Tiếng Trung toàn diện là một trong những địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hải Phòng. Các chương trình đào tạo ở trung tâm bao gồm Luyện thi HSK, Tiếng Trung sơ cấp, trung cấp và tiếng Trung giao tiếp.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề cùng phong cách giảng dạy lôi cuốn, Tiếng Trung toàn diện đang ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Bên cạnh đó, học viên còn được hỗ trợ từ đội ngũ trợ giảng là sinh viên các trường đại học và thi đạt kỳ tuyển chọn của trung tâm tiếng Trung toàn diện tổ chức. Việc trang bị cơ sở vật chất đáp ứng học tập cũng được đề cao chú trọng. Môi trường học tập thân thiện giúp tăng khả năng tiếp thu kiến thức của học viên. 

Trung tâm tiếng Trung toàn diện
Trung tâm tiếng Trung toàn diện

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, bạn đã sẵn sàng đăng ký tham gia trung tâm tiếng Trung toàn diện chưa nào. Đăng ký ngay sau đây:

  1. Cơ sở 1: Số 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng
  2. Cơ sở 2: Số 363 Đà Nẵng, Hải Phòng

4. Tiếng Trung Phương Huyền

Tiếng Trung Phương Huyền chuyên về giao tiếp, phát triển kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Đây là một trong số những trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng được yêu thích nhất. Đến với Tiếng Trung Phương Huyền, các bạn được trang bị đầy đủ các kiến thức để giao tiếp cơ bản với người bản xứ. Các học viên được trực tiếp rèn luyện phản xạ, thực hành nghe nói, tập dịch thuật các bài khóa trong mỗi bài học. Với số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 8-16 bạn, học viên được giáo viên theo sát kèm cặp. Phương pháp dạy và giáo trình có tính ứng dụng cao cũng là một trong số các ưu điểm của Tiếng Trung Phương Huyền. 

Trung tâm tiếng Trung Phương Huyền
Trung tâm tiếng Trung Phương Huyền

Nếu bạn yêu thích Tiếng Trung Phương Huyền, đăng ký ngay tại đây:

5. Trung tâm đào tạo NHK

Nếu bạn đang muốn học tiếng Trung Quốc tại Hải Phòng, hãy tham khảo trung tâm đào tạo NHK nhé. Đến với NHK, bạn được tư vấn đầy đủ và nhiệt tình về trình độ tiếng Trung của mình và xếp lớp phù hợp. Các khung giờ giảng dạy đa dạng tùy thuộc vào lịch học của học viên. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên năng động sáng tạo, có nhiều năm trong nghề cũng là một điểm cộng của trung tâm. 

NHK với 3 tiêu chí chính “Thực hành- Thực tế- Chất lượng” sẽ đem đến cho học viên các kiến thức hữu ích để phát triển các kỹ năng nghe- nói- đọc- viết cơ bản. Môi trường lành mạnh, thân thiện giúp khơi gợi cảm hứng học tập và tiếp thu kiến thức tốt.

Trung tâm đào tạo NHK
Trung tâm đào tạo NHK

Đăng ký học tiếng Trung Quốc ở trung tâm đào tạo NHK theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: Số 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 3541 288 & 0983 769 169
  • Email: mitrankorea89@gmail.com
  • Website: http://nhk.edu.vn/

Trên đây là các trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng uy tín nhất. Bạn muốn học tiếng Trung bài bản và chất lượng, hãy đăng ký ngay nhé.

✔️ Xem thêm:

THANHMAIHSK luôn chào đón các bạn đến đăng ký và học tập, trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng và tuyệt vời này. Link đăng ký học:

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY