Học tiếng Trung mất bao lâu để đạt trình độ

Học tiếng Trung mất bao lâu để đạt trình độ bạn mong muốn. Học tiếng Trung Quốc bao lâu thì giỏi. Cùng học tiếng Trung với THANHMAIHSK nhé!

Tiếng Trung Quốc hiện nay là xu hướng ngoại ngữ được nhiều người theo học. Cơ hội việc làm rất mở rộng với những ai có tiếng Trung. Bạn cũng muốn học tiếng Trung để bổ trợ cho công việc của mình sau này? Vậy học tiếng Trung mất bao lâu? Cùng Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK giải đáp nhé!

Hình ảnh Học tiếng Trung mất bao lâu để đạt trình độ bạn mong muốn?

Học tiếng Trung Quốc để làm gì?

Mục đích học tiếng Trung của bạn là gì

Mỗi người có mục đích học tiếng Trung khác nhau. Dựa vào mục đích đó để bạn nỗ lực học tập và đạt được những mục tiêu. Đối với tiếng Trung, chứng chỉ HSK là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Trung để dựa vào đó, bạn biết khả năng của mình ở đâu.

Và mỗi cấp bậc tiếng Trung cũng sẽ đáp ứng được những yêu cầu khác nhau khi học tập và làm việc bằng tiếng Trung. Cụ thể như sau:

– HSK cấp 1, 2: Chứng chỉ HSK cấp 1, 2 không có giá trị để đánh giá năng lực. Chính vì vậy, rất ít người thi HSK cấp 1, 2

– HSK cấp 3: Trình độ HSK cấp 3 sẽ giúp bạn:

+ Hoàn thành thủ tục về chứng chỉ ngoại ngữ ở một số trường Đại học

+ Đi du lịch và mua bán đơn giản thì chỉ cần HSK3 với 600 từ cơ bản.

– HSK cấp 4: Nếu bạn chỉ muốn có thêm tiếng Trung đủ để giao tiếp cơ bản ở mức độ nói về những chủ đề sinh hoạt ngày thường và những vấn đề cơ bản của xã hội để tô điểm cho hồ sơ xin việc đã có bằng chính hoặc đã có ngoại ngữ khác, hay chỉ là muốn xin học bậc học Đại học ở các trường của Trung Quốc thì HSK4 sẽ là lựa chọn hợp lý với bạn.

– HSK cấp 5: Với trình độ HSK cấp 5 sẽ giúp bạn:

+ Đáp ứng điều kiện tối thiểu của những bạn không có bằng đại học chuyên ngành tiếng Trung muốn xin việc bằng tiếng Trung.

+ Các trường đại học Trung Quốc cũng đều coi HSK5 là yêu cầu đầu vào của học sinh nước ngoài muốn theo học Thạc sỹ hay Tiến sỹ.

+ HSK5 còn được coi là yêu cầu đầu vào của bậc Đại học lớn ở Trung Quốc.

– HSK cấp 6:

Có HSK cấp 6, bạn sẽ dễ xin việc chỉ với bằng tiếng Trung hay xin học bổng Thạc sỹ của các trường đại học TOP của Trung Quốc.

Vậy mục tiêu của bạn là gì? Học tiếng Trung bao lâu thì giỏi? Các khóa học tại THANHMAIHSK sẽ giúp bạn thực hiện được mục đích của mình.

Thời gian học tiếng Trung để đạt trình độ bạn mong muốn tại THANHMAIHSK

  • Với cấp độ HSK3, sau khi học xong khóa cơ bản 1 – 4 kỹ năng, bạn sẽ có đủ vốn từ vựng để đi thi. Thời gian học tiếng Trung mất khoảng 3 đến 3.5 tháng. Số buổi học là 40 buổi, 2h/b.
  • Với cấp độ HSK 4, có 2 sự lựa chọn cho bạn

Lựa chọn 1: Học khóa cơ bản 2 gồm 36 buổi( tương đương 3 tháng), 2h/buổi cộng với lớp luyện ngữ pháp HSK 4 khoảng 10 buổi. Bạn sẽ đủ tự tin đi thi HSK4.

Lựa chọn 2: Học lớp luyện thi HSK 4 cấp tốc khi bạn đã thừa năng lực HSK3 , gồm 20 buổi++, 2.5h/buổi cộng với lớp luyện ngữ pháp HSK 4 (10 buổi học, 2.5h/ buổi).

  • Với cấp độ HSK 5, có 2 sự lựa chọn cho bạn

Lựa chọn 1: Học khóa cơ bản 3 gồm 30 buổi( tương đương 3 tháng), 2h/buổi cộng với lớp luyện ngữ pháp HSK 5 khoảng 10 buổi. Bạn sẽ đủ tự tin đi thi HSK5.

Lựa chọn 2: Học lớp luyện thi HSK 5 cấp tốc khi bạn đã thừa năng lực HSK4 , gồm 20 buổi++, 2.5h/buổi cộng với lớp luyện ngữ pháp HSK 4 (10 buổi học, 2.5h/ buổi).

  • Với cấp độ HSK 6, có 2 sự lựa chọn cho bạn

Học lớp luyện thi HSK 6 cấp tốc khi bạn đã thừa năng lực HSK5 , gồm 24 buổi++, 2.5h/buổi cộng với lớp luyện ngữ pháp HSK 6 (10 buổi học, 2.5h/ buổi). Tổng thời gian khoảng 3 tháng.

Vậy là bạn đã biết mình sẽ học tiếng Trung Quốc mất bao lâu để đạt mục đích của mình rồi đúng không? Hãy cố gắng và đồng hành cũng THANHMAIHSK để đạt mục tiêu nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử