Học tiếng Trung mất bao lâu để đạt trình độ

Tiếng Trung Quốc hiện nay là xu hướng ngoại ngữ được nhiều người theo học. Cơ hội việc làm rất mở rộng với những ai có tiếng Trung. Bạn cũng muốn học tiếng Trung để bổ trợ cho công việc của mình sau này? Vậy học tiếng Trung mất bao lâu? Cùng Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK giải đáp nhé!

Hình ảnh Học tiếng Trung mất bao lâu để đạt trình độ bạn mong muốn?

Học tiếng Trung để làm gì?

Mục đích học tiếng Trung của bạn là gì?

Mỗi người có mục đích học tiếng Trung khác nhau. Dựa vào mục đích đó để bạn nỗ lực học tập và đạt được những mục tiêu. Chứng chỉ HSK được dùng để đánh giá năng lực tiếng Trung của người học.

Và mỗi cấp bậc tiếng Trung cũng sẽ đáp ứng được những yêu cầu khác nhau khi học tập và làm việc bằng tiếng Trung. Cụ thể như sau:

– HSK cấp 1, 2: Chứng chỉ HSK cấp 1, 2 không có giá trị để đánh giá năng lực. Chính vì vậy, rất ít người thi HSK cấp 1, 2

– HSK cấp 3: Trình độ HSK cấp 3 sẽ giúp bạn:

+ Hoàn thành thủ tục về chứng chỉ ngoại ngữ ở một số trường Đại học

+ Đi du lịch và mua bán đơn giản thì chỉ cần HSK3 với 600 từ cơ bản.

– HSK cấp 4: Nếu bạn chỉ muốn có thêm tiếng Trung đủ để giao tiếp cơ bản ở mức độ nói về những chủ đề sinh hoạt ngày thường và những vấn đề cơ bản của xã hội để tô điểm cho hồ sơ xin việc đã có bằng chính hoặc đã có ngoại ngữ khác, hay chỉ là muốn xin học bậc học Đại học ở các trường của Trung Quốc thì HSK4 sẽ là lựa chọn hợp lý với bạn.

– HSK cấp 5: Với trình độ HSK cấp 5 sẽ giúp bạn:

+ Đáp ứng điều kiện muốn xin việc bằng tiếng Trung của các bạn không có bằng tiếng Trung.

+ Các trường đại học Trung Quốc coi HSK5 là yêu cầu đầu vào nếu muốn học tiến sĩ, thạc sĩ.

+ HSK5 còn được coi là yêu cầu đầu vào của bậc Đại học lớn ở Trung Quốc.

– HSK cấp 6:

Có HSK6, bạn sẽ dễ dàng xin việc, học bổng của các trường đại học TOP tại Trung Quốc.

Vậy mục tiêu của bạn là gì? Học tiếng Trung bao lâu thì giỏi? Các khóa học tại THANHMAIHSK sẽ giúp bạn thực hiện được mục đích của mình.

Học tiếng Trung mất bao lâu để đạt trình độ mong muốn tại THANHMAIHSK

  • Với cấp độ HSK3, sau khi học xong khóa tích hợp 1 – 4 kỹ năng, bạn sẽ có đủ vốn từ vựng để đi thi. Thời gian học tiếng Trung mất khoảng 3 đến 3.5 tháng. Số buổi học là 40 buổi, 2h/b.
  • Với cấp độ HSK 4, có 2 sự lựa chọn cho bạn

Lựa chọn 1: Học khóa cơ bản 2 gồm 36 buổi( tương đương 3 tháng). Mỗi buổi 2h cộng với lớp luyện ngữ pháp HSK 4 khoảng 10 buổi. Bạn sẽ đủ tự tin đi thi HSK4.

Lựa chọn 2: Học lớp luyện thi HSK 4 cấp tốc khi bạn đã thừa năng lực HSK3. Khóa học gồm 20 buổi++, 2.5h/buổi cộng với lớp luyện ngữ pháp HSK 4 (10 buổi học, 2.5h/ buổi).

  • Với cấp độ HSK 5, có 2 sự lựa chọn cho bạn

Lựa chọn 1: Học khóa cơ bản 3 gồm 30 buổi (tương đương 3 tháng). Mỗi buổi 2h kết hợp luyện ngữ pháp HSK 5 khoảng 10 buổi. Bạn sẽ đủ tự tin đi thi HSK5.

Lựa chọn 2:  Lớp luyện thi HSK5 cấp tốc khi bạn đã thừa năng lực HSK4. Khóa học gồm 20 buổi++, 2.5h/buổi cộng với lớp luyện ngữ pháp HSK 4 (10 buổi học, 2.5h/ buổi).

  • Với cấp độ HSK 6, có 2 sự lựa chọn cho bạn

Lớp luyện thi HSK6 cấp tốc khi bạn đã thừa năng lực HSK5. Khóa học gồm 24 buổi++, 2.5h/ buổi cộng với lớp luyện ngữ pháp HSK 6 (10 buổi học, 2.5h/ buổi). Tổng thời gian khoảng 3 tháng.

Vậy là bạn đã biết mình sẽ mất bao lâu để đạt mục đích của mình rồi đúng không? Hãy cố gắng và đồng hành cũng THANHMAIHSK để đạt mục tiêu nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY