Học tiếng Trung giao tiếp – Tấm vé “phụ” của công việc như ý!

Học tiếng Trung giao tiếp đang là xu thế trên toàn cầu. Khi Trung Quốc đang là cường quốc lớn thứ 2 về kinh tế. Việt Nam cũng có rất nhiều công ty hợp tác với Trung Quốc. Vì vậy, việc có bằng giao tiếp tiếng Trung để tìm công việc ưng ý là vô cùng cấp thiết.

Đối với nhiều người, học tiếng Trung giao tiếp cần thông qua quá trình lâu dài tiếp xúc và làm việc với người Trung Quốc trong nước cũng như nước ngoài. Song, điều này lại đòi hỏi một quá trình lâu dài, tiêu tốn thời gian mà lại không được đào tạo một cách bài bản, dễ dẫn đến những nhầm lẫn gây trở ngại cho công việc, do đó khó có thể đạt được hiệu quả và chất lượng làm việc tốt nhất.

Học tiếng Trung giao tiếp – Tấm vé “phụ” của công việc như ý!
Học tiếng Trung giao tiếp – Tấm vé “phụ” của công việc như ý!

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Trung giao tiếp hiện nay, THANHMAIHSK đã tổ chức các lớp đào tạo bài bản cho học viên với đội ngũ giảng viên đến từ các trường ĐH hàng đầu cả nước như ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Sư Phạm… Với trình độ và bề dày kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, các giảng viên của THANHMAIHSK sẽ hướng dẫn bạn học cách học tiếng Trung giao tiếp tốt nhất. Giáo trình giảng dậy luôn được chọn lọc và cập nhật bởi từ các trường ĐH uy tín tại Trung Quốc cũng như Việt Nam, đây được xem là con đường ngắn nhất để có thể giao tiếp tiếng Trung Quốc một cách thành thạo, phục vụ lâu dài cho công việc, đạt được những kết quả tốt đẹp.

Đến với THANHMAIHSK, bạn còn có một cơ hội vô cùng đặc biệt, đó là được giao tiếp trực tiếp tiếng Trung Quốc với chính những giảng viên bản địa, được đào tạo tại các trường ĐH lớn tại Trung Quốc hiện đang làm công tác giảng dạy tại các trường Đại học tại Việt Nam. Họ không chỉ là nhưng giảng viên giỏi về chuyên môn mà còn rất hài hước và gần gũi với bạn học, giúp cho việc giao tiếp bằng tiếng Trung có những trải nghiệm thú vị hơn nữa. Điều này giúp cho các bạn tự tin sử dụng tiếng Trung giao tiếp, không những nắm vững kiến thức mà còn tăng cường kinh nghiệm, kĩ năng thực hành tiếng.

Học tiếng Trung tại THANHMAIHSK
Học tiếng Trung tại THANHMAIHSK

Bên cạnh đó, các khung giờ học của trung tâm cũng luôn được đội ngũ cán bộ, giảng viên quan tâm, sắp xếp khoa học, nhằm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của bạn học, không chỉ nâng cao kiến thức cho bản thân mà bạn học còn có thể liên tục học tập và công tác đều đặn.

Với tiêu chí đặt học viên là trung tâm, mọi khía cạnh giảng dạy và học tập luôn được chúng tôi nghiên cứu và sử dụng, kịp thời đem đến những kĩ năng, kiến thức và điều kiện tốt nhất, giúp cho việc giao tiếp tiếng Trung của bạn học giành được hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất. Thành công của bạn học trong thời gian qua tại trung tâm đã phần nào khẳng định được uy tín mà toàn thể cán bộ, giảng viên trung tâm THANHMAIHSK ngày đêm cố gắng vun đắp.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY