Trường đại học Thành Đô Trung Quốc

Tìm hiểu trường đại học Thành Đô Trung Quốc. Thông tin về học bổng của đại học Thành Đô Trung Quốc năm 2019. Du học Trung Quốc cùng THANHMAIHSK.

Đại học Thành Đô Trung Quốc tọa lạc tại thành phố xinh đẹp của tỉnh Tứ Xuyên. Thành Đô không chỉ là một thành phố phát triển mà còn được mệnh danh là thành phố đáng sống. Đại học Thành Đô đang được chính phủ Trung Quốc nói chung và chính quyền tỉnh Tứ Xuyên đầu tư để trở thành một trong các trường đại học trọng điểm và phát triển toàn diện của đất nước. Cùng trung tâm du học Trung Quốc THANHMAIHSK tìm hiểu về trường đại học Thành Đô Trung Quốc nhé!

Hình ảnh Trường đại học Thành Đô Trung Quốc 1

Trường đại học Thành Đô Trung Quốc

Địa chỉ: đường Shiling, đường Chengluo, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên

Nằm ở Thành Đô, thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng trong và ngoài nước, quê hương của gấu trúc khổng lồ và thành phố một khi bạn đến, không bao giờ muốn rời đi, Đại học Thành Đô (CDU), do Chính quyền thành phố Thành Đô điều hành.

Đại học Thành Đô được thành lập vào năm 1978. Năm 1983, Đại học Thành Đô đã thay đổi giáo dục đại học thành giáo dục văn bằng 3 năm theo yêu cầu vay từ Ngân hàng Thế giới.

Năm 2003, trường đại học Thành Đô Trung Quốc được Bộ Giáo dục phê duyệt chương trình đại học. Vào tháng 3 năm 2006, được chấp thuận bởi Chính quyền thành phố Thành Đô, trường Đại học Sư phạm Thành Đô, Trường Giáo dục Mầm non Thành Đô và Trường Y tế Thành Đô đã chính thức được sáp nhập vào Đại học Thành Đô. Năm 2010, Bệnh viện Trung tâm Đường sắt Thành Đô được sáp nhập vào Đại học Thành Đô và được đặt tên là Bệnh viện Liên kết Đại học Thành Đô.

Hình ảnh Trường đại học Thành Đô Trung Quốc 2

CDU hiện có tổng diện tích 2627 mu (khoảng 1.800.000m2) với tổng diện tích xây dựng là 321.219 m2, cơ sở giảng dạy lên tới 130 triệu nhân dân tệ, bộ sưu tập 1,65 triệu tập sách và Ethernet trong khuôn viên trường với tốc độ cao.

CDU hiện có 1138 giáo viên toàn thời gian. Trong số đó, có 520 giáo sư và phó giáo sư, 626 giáo viên có bằng tiến sĩ hoặc thạc sĩ, 803 giáo viên dưới 45 tuổi, 274 giáo viên hai lớp, 8 lãnh đạo học thuật và công nghệ tỉnh, 4 chuyên gia tỉnh có đóng góp xuất sắc và 3 giáo viên xuất sắc cấp tỉnh . CDU hiện có 16 trường và có 21.000 sinh viên đại học và sinh viên đại học toàn thời gian.

CDU rất chú trọng đến việc hợp tác và trao đổi quốc tế, du học Trung Quốc. Cho đến nay, CDU đã thiết lập quan hệ đối tác thân thiện với hơn 30 tổ chức giáo dục từ hơn 20 quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, New Zealand, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam… Năm 2010, CDU đã thành lập Viện Khổng Tử tại Đại học New Hampshire Hoa Kỳ và trở thành trường đại học thứ hai có CI ở tỉnh Tứ Xuyên. Từ năm 2009, CDU đã hợp tác toàn diện với Viện Công nghệ Waikato, New Zealand trong các lĩnh vực sinh viên, nhân viên và trao đổi học thuật. Năm 2011, CDU đã thành lập Lớp học Văn hóa và Ngôn ngữ Thái Lan Sirindhorn với Trường Hoàng gia Chitralada của Thái Lan. Tất cả các chương trình này giúp mở rộng tầm nhìn quốc tế của giáo viên và học sinh.

Các chuyên ngành đào tạo cử nhân tại Đại học Thành Đô

Vật liệu hình thành & kiểm soát
Công cụ & Công cụ Kiểm soát Đo lường
Thiết kế cơ khí, sản xuất và tự động hóa
Kỹ thuật môi trường
Công trình dân dụng
Khoa học và Công nghệ máy tính
Kỹ thuật phần mềm
Kỹ thuật truyền thông
Kỹ thuật điện và tự động hóa
Quản lý du lịch
Tiếng Anh
Kinh tế quốc tế & thương mại

Trên đây là những thông tin về trường đại học Thành Đô Trung Quốc. Đây là một ngôi trường mà rất nhiều sinh viên Việt Nam mong muốn khi du học Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin học bổng đại học Thành Đô Trung Quốc, các bạn liên hệ với THANHMAIHSK để được tư vấn nhé!

Điện thoại: 0866837375

Fanpage: Diễn đàn học bổng và du học Trung Quốc

Địa chỉ: Số liền kề 21, ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY