Trung tâm luyện thi TOCFL tại Hà Nội và tpHCM ở đâu chất lượng

Bạn băn khoăn không biết học tocfl ở đâu, địa chỉ trung tâm luyện thi TOCFL tại Hà Nội tpHCM uy tín. THANHMAIHSK luyện thi TOCFL ở tpHCM cam kết 100% đỗ.

hinh-anh-trung-tam-luyen-thi-tocfl-tai-ha-noi-va-tphcm-o-dau-chat-luong-1

TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language) là kỳ thi năng lực Hoa ngữ do ba đơn vị nghiên cứu: Trung tâm giảng dạy Quốc ngữ, Viện ngôn ngữ giảng dạy tiếng Hoa và Trung tâm trắc nghiệm giáo dục tâm lý thuộc Đại học Sư Phạm Đài Loan cùng nghiên cứu phát triển.

Hiện nay, nhu cầu thi Tocfl ngày càng tăng cao đặc biệt là tpHCM, nơi có số lượng người Hoa rất đông đảo. Chính vì vậy, để thi Tocfl tốt nhất, bạn nên tìm một trung tâm luyện thi TOCFL tại Hà Nội và tpHCM uy tín.

THANHMAIHSK với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung và luyện thi chứng chỉ đã khẳng định được chất lượng giảng dạy cũng như uy tín trong việc tổ chức các khóa luyện thi chứng chỉ cả HSK và TOCFL.

Và THANHMAIHSK cũng đã mang thương hiệu của mình đến với miền đất Sài Gòn đầy nắng gió cũng đã hơn 2 năm, thương hiệu THANHMAIHSK đã không còn xa lạ với các bạn học viên Sài Thành, chất lượng của chúng tôi luôn đi đầu thị trường.

– Về đội ngũ giáo viên: Đây chính là điểm mấu chốt giúp cho THANHMAIHSK được các bạn tin tưởng. Giáo viên tại đây đều là những giảng viên uy tín của các trường ngoại ngữ như ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Sư phạm TPHCM…. Với chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm giảng dạy , các bạn sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích, tiến bộ lên mỗi ngày.

hinh-anh-trung-tam-luyen-thi-tocfl-tai-ha-noi-va-tphcm-o-dau-chat-luong-2

– Về giáo trình: THANHMAIHSK xây dựng một lộ trình học tập riêng biệt, phù hợp với khả năng người học, sự khác biệt làm nên đẳng cấp dịch vụ. Dù bạn luyện thi TOCFL ở Hà Nội hay luyện thi TOCFL ở tpHCM thì đều được hỗ trợ những tài liệu tốt nhất quốc tế.

– Về cơ sở vật chất: Lớp học được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ công tác giảng dạy tốt nhất.

Đặc biệt, THANHMAIHSK cam kết đỗ 100% khi luyện thi Tocfl, các bạn sẽ được chia sẻ các kinh nghiệm thi TOCFL từ những người đi trước. Đây là điều không nhiều nơi làm được, cam kết chất lượng để làm nên thương hiệu.

trung-tam-luyen-thi-tocfl-tai-ha-noi-va-tphcm-o-dau-chat-luong-3

Nếu bạn còn đang băn khoăn khi tìm một trung tâm học Tocfl ở đâu thì câu trả lời chỉ có 1 thôi nhé! Là THANHMAIHSK nha!!!

Đăng ký ngay nha!

Học Tocfl ở đâu?

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY