TP HCM nên học tiếng Hoa ở đâu?

Chào các bạn, những người yêu thích và đang tìm hiểu, theo học tiếng Hoa – 1 môn ngoại ngữ hứa hẹn cho tương lai rộng mở !

Tại sao nên chọn THANHMAIHSK  ?

e

THANHMAIHSK hiện đang là nơi tụ hội của rất nhiều giảng viên đại học uy tín và cũng địa chỉ học tiếng Hoa và luyện thi HSK được đông đảo bạn yêu thích và học tiếng Trung (tiếng Hoa ) tín nhiệm  và ủng hộ.

Với lớp học tiếng Hoa đầu tiên chính thức khai giảng 22-11-2012, đến nay THANHMAIHSK đã có nhiều bước tiến không nhỏ về mọi mặt về cả quy mô, hình thức đến nội dung.

Với mục  tiêu trở thành địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK uy tín và chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn Hà Nội và miền Bắc để 人人学、日日上, THANHMAIHSK quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Hoa hiện nay.

14446117_505028439621638_2632368704883891406_n

Nhận thấy nhu cầu học tiếng Hoa và mong muốn du học Trung Quốc của các bạn Miền Nam đặc biệt là các bạn sống và học tập tại TP.HCM trung tâm tiếng Hoa THANHMAIHSK quyết tâm mở thêm một cơ sở thứ 2 tại số 18 BIS/3A, Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh với mong muốn hỗ trợ được nhiều bạn trẻ hơn nữa tiếp cận được tiếng Hoa  và có những hướng đi đúng đắn về nghề nghiệp sau này.
Trung tâm sẽ cố gắng đem những gì tinh túy nhất từ nhiều năm hoạt động ở cơ sở 1 tại Hà Nội dành cho các bạn trẻ Miền Nam yêu thích tiếng Hoa. Đó là phương pháp giảng dạy chuyên biệt, là đội ngũ chất lượng giảng viên tận tình luôn theo sát từng học viên một, đó là môi trường học tập. Tại THANHMAIHSK cơ sở 1 cũng như cơ sở 2 học viên sẽ rút ngắn  được thời gian học, và mở ra được những cơ hội học bổng toàn phần, bán phần khi đi du học Trung Quốc.

Xem ngay lịch khai giảng dự kiến : https://goo.gl/oGY18u

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY