Tổng hợp bộ từ vựng thi Tocfl mới nhất

Tổng hợp các bộ từ vựng thi Tocfl theo các cấp độ. Luyện thi Tocfl với các từ vựng từ THANHMAIHSK.

hinh-anh-tong-hop-bo-tu-vung-thi-tocfl-moi-nhat-1


Tiếng Trung THANHMAIHSK gửi bạn tổng hợp bộ “từ vựng thi Tocfl” đầy đủ các cấp độ; để bạn ôn tập và chuẩn bị tốt nhất cho kì thi Tocfl sắp tới.

Link tải tài liệu: https://goo.gl/1p88Tf

Kỳ thi năng lực Hoa ngữ” (Test of Chinese as a Foreign Language), gọi tắt là “Kỳ thi Hoa ngữ” hoặc “TOCFL”. Do “Ủy ban Công tác Thúc đẩy Hoa ngữ Quốc gia” (gọi tắt là Ủy ban kỳ thi Hoa ngữ) sáng lập, Ủy ban này do Bộ Giáo dục Đài Loan thành lập, kỳ thi này đặc biệt thiết kế để trắc nghiệm hai kỹ năng “Nghe” và “Nói” của những người có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Hoa.

Là một bộ đề thi ngôn ngữ tiêu chuẩn. Ngoài ra đây còn là Kỳ thi năng lực Hoa ngữ được sự công nhận của cộng đồng quốc tế.

Tài liệu từ vựng thì Tocfl đầy đủ nhất

“Kỳ thi năng lực Hoa ngữ” bắt đầu tổ chức tại Đài Loan từ năm 2003, và từ năm 2004 mở rộng tổ chức thi tại các nước trên thế giới, hiện tại đã tổ chức thi trên 48 địa điểm tại 24 quốc gia.

Từ năm 2007 bắt đầu tổ chức thi tại Việt Nam, và bắt đầu từ năm 2012 sẽ áp dụng phiên bản mới của Kỳ thi năng lực Hoa ngữ.

Phiên bản mới của Kỳ thi năng lực Hoa ngữ (TOCFL) được chia thành 5 cấp: Cấp 1 (入門級), Cấp 2 (基礎級), Cấp 3 (進階級), Cấp 4(高階級), Cấp 5 (流利級).

Tài liệu từ vựng cho Kì thi Đánh giá Năng lực Hoa ngữ (TOCFL)

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY