Tiếng Trung cho trẻ em – Tại sao không?

Việc học tiếng Trung Quốc nên bắt đầu từ khi nào? Liệu có bao giờ bạn nghĩ đến việc cho con mình học tiếng Trung Quốc ngay từ khi còn nhỏ không? Tiếng trung cho trẻ em, nghe đã thấy hứng thú.
Tiếng Trung có gì hay?
Nhu cầu học tiếng Trung của người Việt Nam ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Nếu như trước đây, làn sóng phim bộ Trung Quốc là lý do lớn nhất cho việc đam mê tiếng Trung của mọi người thì trong những năm trở lại đây, nhu cầu ấy bắt nguồn từ tính hữu dụng của thứ tiếng này.
Trung Quốc đã và luôn là thị trường lớn và là bạn hàng không thể thiếu của Việt Nam. Kinh tế Việt Nam phụ thuộc nhiều vào Trung Quốc, thể hiện qua con số nhập siêu không ngừng tăng qua các năm, từ khoảng 200 triệu USD năm 2001 lên đến 28,9 tỷ USD vào năm 2014, tăng 144 lần, theo Phó giám đốc Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại – tiến sĩ Lê Quốc Phương. Bên cạnh đó, một trong những thị trường tiêu thụ chủ yếu của Việt Nam cũng là Trung Quốc. Vì vậy việc học tiếng Trung luôn là một vấn đề thiết yếu.
Chưa kể, tiếng Trung Quốc là nền tảng cho hệ chữ Kanji của tiếng Nhật, nên việc học tiếng Trung cũng vô cùng được những người học tiếng Nhật quan tâm.
Đó là những lý do vì sao ngày càng có số lượng lớn người Việt Nam thích học tiếng Trung và tìm kiếm những trung tâm dạy tiếng Trung uy tín khắp cả nước.

tiếng trung cho trẻ em
Cho trẻ học tiếng Trung từ nhỏ là một điều sáng suốt

Tiếng Trung không chỉ dành cho người lớn
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ con có khả năng học tập tốt hơn người lớn. Nhiều nhận định còn được đưa ra rằng nên học ngoại ngữ từ khi còn nhỏ, vì khi đó, khả năng lĩnh hội và tiếp thu ngoại ngữ sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì vậy, với các ông bố bà mẹ định hướng tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ nhất định con phải biết, thì việc cho trẻ học tiếng Trung ngay từ khi còn nhỏ là vô cùng sáng suốt.
Bên cạnh đó, khi môi trường học tiếng Anh đang dần bị bão hòa, cũng có không ít bậc phụ huynh muốn cho con mình theo học một ngôn ngữ mới vừa để sử dụng rộng rãi trên thế giới vừa nâng cao năng lực ngôn ngữ của trẻ. Sự xuất hiện của tiếng Trung đã mở ra một cánh cửa như vậy!
Nắm bắt được nhu cầu đó, THANHMAIHSK chính thức chiêu sinh cho khóa học TIẾNG TRUNG TRẺ EM với mục đích giúp các em tiếp cận với một loại ngôn ngữ mới, tạo sự hứng thú cho các em khi học và xây dựng những nền tảng đầu tiên khi làm quen với tiếng Trung.

tiếng trung cho trẻ em
Sĩ số các lớp học tiếng trung cho trẻ em tại THANHMAIHSK luôn chỉ dừng ở 6-8 học viên

Tại THANHMAIHSK, các em sẽ được trải nghiệm một môi trường học vô cùng thân thiện với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, là giảng viên của các trường Đại học uy tín trên địa bàn Hà Nội (Đại học Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Phương Đông…), luôn sẵn sàng giúp học sinh có những giờ học thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh có môi trường thực hành tiếng hiệu quả cao.
Ngoài ra, cơ sở vật chất của THANHMAIHSK cũng sẽ khiến các vị phụ huynh hài lòng với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại (máy chiếu, loa, tivi…) và các phòng đều được trang bị điều hòa giúp giờ học của cô và trò thoải mái hơn.

ĐỐI TƯỢNG HỌC:
Để phù hợp với khả năng tiếp nhận của mọi đối tượng trẻ em, trung tâm cung cấp 2 lớp học với trình độ khác nhau:
– Tiếng Trung trẻ em 1: dành cho những em học sinh độ tuổi từ 8 đến 11 tuổi, nhận học viên từ lớp 2 trở lên)
– Tiếng Trung trẻ em 2: dành cho những em học sinh độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi, nhận học viên từ lớp 6 trở lên)
SĨ SỐ LỚP luôn được cam kết chỉ dừng ở con số từ 6-8 học viên để các thầy cô có thể theo sát tình hình con trẻ trong học tập.
LỊCH HỌC: 20 buổi, 2 buổi/ tuần, 2 giờ/ buổi.

Các bậc Phụ huynh hãy đăng ký cho con mình học tiếng Trung tại THANHMAIHSK ngay nhé. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón các em. Hãy mở rộng cánh cửa ngôn ngữ cho trẻ ngay hôm nay nào!THANHMAIHSK TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 3 TẠI HÀ ĐÔNG với VÔ VÀN ƯU ĐÃI HẤP DẪN!!!
Ưu đãi cho các lớp Cơ bản + KID: 300k khi đến đăng ký tại trung tâm hoặc chuyển khoản và 500k khi mang theo tờ rơi khai trương.
Ưu đãi cho các khóa luyện thi HSK: 400k khi đến đăng ký tại trung tâm hoặc chuyển khoản và 500k khi mang theo tờ rơi khai trương.Áp dụng từ: 20.2 – 30.6.2017

THANHMAIHSK cơ sở 3, BT11, Lô LK16A1, làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY