THANHMAIHSK ra mắt nhà sách Bác Nhã và giáo trình Hán ngữ MSUTONG

Nền giáo dục liên tục thay đổi và phát triển là cơ hội cho những tri thức mới được cập nhật tại Việt Nam. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, ngày 24/10 vừa qua, Tiếng trung THANHMAIHSK tổ chức sự kiện “Ra mắt nhà sách Bác Nhã và giáo trình Hán ngữ MSUTONG”. Cùng tìm hiểu xem sự kiện này có gì đặc biệt nhé.

Sự kiện “Hành trình Bác Nhã”

Lễ ra mắt nhà sách Bác Nhã và giáo trình Hán ngữ MSUTONG được tổ chức ngày 24/10/2020 tại Hội trường A1, Đại học Hà Nội. Sự kiện mang tên “Hành trình Bác Nhã” đã thu hút hàng trăm giáo sư, thạc sỹ, tiến sĩ về giảng dạy tiếng Trung và các học sinh, sinh viên trên cả nước. 

Sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành tiếng Trung
Sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành tiếng Trung

Lễ ra mắt có nhiều hoạt động mang tính nghệ thuật kết hợp văn hoá Việt Nam và Trung Quốc. Không gian bài trí trang nhã, đa màu sắc kết hợp hệ thống sân khấu, đèn LED, dàn tiết mục vô cùng mới mẻ và sang trọng. Những màn trình diễn nghệ thuật công phu lần lượt diễn ra như múa cổ trang đàn tranh, múa tương tác đèn LED,…

Nhà sách Bác Nhã – “Bác học, đa văn, trí huệ”

Với nỗ lực hoàn thiện và phát triển môi trường giáo dục tiếng Trung tại Việt Nam, THANHMAIHSK mang đến một hệ sinh thái với đầy đủ: nhà sách Bác Nhã, không gian Bác Nhã, viện nghiên cứu và phát triển giáo dục Bác Nhã. Nơi đây hứa hẹn sẽ là môi trường học tập, nghiên cứu chuyên nghiệp, chất lượng dành cho những ai quan tâm tiếng Trung. 

Không gian Bác Nhã trong tương lai sẽ là nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa những người học tiếng Trung. Bên cạnh đó là nơi tổ chức các buổi tọa đàm, sự kiện văn hoá, chia sẻ kinh nghiệm học thuật,… đến tất cả mọi người. 

Không gian Bác Nhã dành cho những người yêu thích tiếng Trung

Viện nghiên cứu và phát triển giáo dục Bác Nhã là sân khấu lớn đào tạo giảng viên, giáo viên tiếng Trung cũng như nghiên cứu phương pháp giảng dạy, giáo trình, trình độ chuyên môn cho các thầy cô. Đây cũng là không gian các học giả Hán Ngữ trao đổi những sản phẩm học thuật chuyên môn, phát triển bản thân nói riêng, môi trường giáo dục nói chung. 

Giáo trình Hán ngữ MSUTONG

Là sản phẩm đầu tay của nhà sách Bác Nhã, giáo trình Hán ngữ MSUTONG đánh dấu sự thay đổi trong việc giảng dạy và học tập tiếng Trung tại Việt Nam. 

Giáo trình được biên soạn bởi các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành đại học Phúc Đán- trường ĐH top 3 Trung Quốc. Sách được xuất bản độc quyền bởi THANHMAIHSK tại Việt Nam, được Việt hoá và biên dịch bởi các chuyên gia kinh nghiệm. Đây là giáo trình mang tính chuyên môn cao, các đề tài giảng dạy được cập nhật, nghiên cứu mới nhất, hiệu quả nhất, có tính ứng dụng cao nhất. Sách được các chuyên gia đánh giá cao cả về chuyên môn lẫn tính ứng dụng

Học sinh, sinh viên nhận quà tặng giáo trình MSUTONG

Sau buổi lễ ra mắt, bộ sách giáo trình Hán ngữ MSUTONG sẽ được bày bán và phân phối tại các nhà sách, trường học, thư viện trên cả nước. 

Mọi thắc mắc về Nhà sách Bác Nhã và giáo trình MSUTONG xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline:  0346281010
  • Website: https://bacnhabook.vn/
  • Facebook: Nhà sách Bác Nhã
  • Trụ sở chính: 5TM1 – 14 Khu đô thị The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY