THANHMAIHSK gặp gỡ đại diện Học viện Ngôn ngữ và Văn hoá Bắc Kinh

Sáng nay, 9h ngày 2/1/2020, đại diện công ty du học Trung Quốc VIMISS – THANHMAIHSK đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với đại diện của trường Học viện Ngôn ngữ và Văn hoá Bắc Kinh.

Đại diện của VIMISS và Học viện Ngôn ngữ và Văn hoá Bắc Kinh đã có những trao đổi, chia sẻ về các chương trình đào tạo tiếng Trung hiện nay của 2 nước, đưa ra các chương trình liên kết, tạo điều kiện giúp các học sinh, sinh viên Việt Nam tham gia các khóa học đào tạo tiếng ngắn hạn cũng như dài hạn tại Trung Quốc.

Cuộc gặp gỡ giữa đại diện 2 bên hứa hẹn sẽ đem lại những đổi mới , những cơ hội tốt hơn cho các bạn học tiếng khi học bổng ngày càng trở nên khó khăn.

VIMISS đã ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong lĩnh vực du học Trung Quốc, xây dựng hợp tác với nhiều trường đại học lớn tại Trung Quốc.

====

Học viện Ngôn ngữ và Văn hoá Bắc Kinh là mô hình học viện quốc tế của Trung Quốc lấy việc đào tạo ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc cho người nước ngoài làm nhiệm vụ trọng tâm.

Trường cũng dạy ngoại ngữ và các môn khoa học xã hội-nhân văn, cũng như bồi dưỡng đội ngũ giáo viên dạy tiếng Trung cho các đối tượng học tập trong và ngoài nước.

Hàng năm trường tiếp nhận hàng chục ngàn học sinh quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau trên thế giới, cùng với khoảng 5000 sinh viên Trung Quốc đến học tại trường.
🏫 

Trải qua 70 năm thành lập, trường đã đào tạo trên 60.000 sinh viên quốc tế từ 167 quốc gia khác nhau.

Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp Học viện Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh đều giữ chức vụ cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nhà Đại Sứ, Bộ trưởng, nhà ngoại giao, chuyên gia, báo chí…===============Công ty tư vấn du học Trung Quốc VIMISS là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực kết nối sinh viên Việt Nam với các trường đại học tại Trung Quốc.VIMISS cam kết:– Tỉ lệ đỗ cao– Hỗ trợ hồ sơ nhanh chóng– Chi phí hợp lý

Để được tư vấn về học bổng, các bạn liên hệ với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Diễn đàn học bổng và du học Trung Quốc

Hotline: 0866837375

Địa chỉ: số liền kề 21, ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY