Review app Google dịch tiếng Trung

Google dịch là một tính năng của Google mà chúng ta vốn quen dùng khi cần tra cứu, dịch nghĩa của từ. Nhiều người vẫn thường sử dụng trực tuyến trên máy tính, vậy khi không có Internet thì sao? Đừng lo, app Google dịch tiếng Trung hoạt động ngay cả khi offline. Cùng Thanhmaihsk tìm hiểu về phần mềm này nhé!

App Google Dịch có gì HOT
App Google Dịch có gì HOT

Các tính năng vượt trội của app Google dịch tiếng Trung

Bạn có thể tải về dễ dàng app Google dịch trên điện thoại, phù hợp cho cả hệ điều hành Android và IOS.

Ứng dụng cung cấp dịch song ngữ giữa 108 ngôn ngữ trong đó có tiếng Trung giản thể và phồn thể, bạn sử dụng ngôn ngữ nào thường xuyên có thể cài đặt để app lưu trữ chuyển đổi khi mở máy.

Hỗ trợ dịch các ngôn ngữ sau:

Ả Rập, Albania, Amharic, Anh, Armenia, Azerbaijan, Ba Lan, Ba Tư, Bantu, Basque, Belarus, Bengal, Bosnia, Bồ Đào Nha, Bulgaria, Catalan, Cebuano, Chichewa, Corsi, Creole (Haiti), Croatia, Do Thái, Đan Mạch, Đức, Estonia, Filipino, Frisia, Gael Scotland, Galicia, George, Gujarat, Hà Lan, Hà Lan (Nam Phi), Hàn, Hausa, Hawaii, Hindi, Hmong, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Igbo, Indonesia, Ireland, Java, Kannada, Kazakh, Khmer, Kinyarwanda, Kurd, Kyrgyz, Lào, Latinh, Latvia, Litva, Luxembourg, Mã Lai, Macedonia, Malagasy, Malayalam, Malta, Maori, Marathi, Mông Cổ, Myanmar, Na Uy, Nepal, Nga, Nhật, Odia (Oriya), Pashto, Pháp, Phần Lan, Punjab, Quốc tế ngữ, Rumani, Samoa, Séc, Serbia, Sesotho, Shona, Sindhi, Sinhala, Slovak, Slovenia, Somali, Sunda, Swahili, Tajik, Tamil, Tatar, Tây Ban Nha, Telugu, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Trung (Giản thể), Trung (Phồn thể), Turkmen, Ukraina, Urdu, Uyghur, Uzbek, Việt, Xứ Wales, Ý, Yiddish, Yoruba, Zulu

Khi không có kết nối mạng, ứng dụng dịch song ngữ giữa 59 ngôn ngữ. Vô cùng tiện lợi bởi không phải ở các địa điểm công cộng nào cũng có mạng, thuận tiện cho người đi du lịch.

App hỗ trợ nhiều tính năng dịch khác như:

  • Dịch nhanh bằng cách trỏ máy ảnh có 94 ngôn ngữ.
  • Chụp hoặc nhập ảnh để có bản dịch chất lượng cao hơn với 90 ngôn ngữ.
  • 70 ngôn ngữ tích hợp để dịch cuộc trò chuyện song ngữ đang diễn ra nhờ trí tuệ nhân tạo.
  • 96 ngôn ngữ tượng hình như tiếng Trung được dịch thông qua ký tự vẽ tay.
  • Sao chép và dịch liên tục lời nói 8 thứ tiếng sang ngôn ngữ khác trong thời gian gần như thực.

Bên cạnh đó, ứng dụng có phát triển thêm sổ tay từ vựng và cập nhật những câu thành ngữ để dịch sát nghĩa nhất cho từng ngôn ngữ trong đó các câu thành ngữ Trung Quốc được dịch cận nghĩa để người dùng ứng dụng trong cách tình huống giao tiếp.

Có rất nhiều tính năng mà bạn chưa khám phá hết ở ứng dụng Google dịch này đấy nhé!

Yêu cầu khi sử dụng phần mềm

Để sử dụng Google dịch tiếng Trung, bạn cần cài đặt một số tính năng sau:

  • Cho phép truy cấp micrô để dịch giọng nói
  • Cho phép truy cấp máy ảnh để dịch văn bản qua máy ảnh
  • Cho phép truy cấp SMS để dịch tin nhắn văn bản
  • Google dịch sẽ sử dụng tài khoản google của bạn để đăng nhập và đồng bộ hóa giữa các thiết bị

Là một ứng dụng phổ biến, Google dịch đã 8.078.466 lượt tải về với đánh giá 4.5 sao.

Tuy vẫn còn một số lỗi thế nhưng đây vẫn sẽ là công cụ học tập hữu ích cho các bạn học ngoại ngữ nói chung và tiếng Trung nói riêng.

Thanhmaihsk với rất nhiều nguồn tài liệu học tập hay và không ngừng cập nhật mỗi ngày. Các bạn đừng quên truy cập website mỗi ngày để đón đọc các bài viết mới nhé!

Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY