Những đột phá trong giáo trình của THANHMAIHSK

NHỮNG ĐỘT PHÁ VỀ GIÁO TRÌNH CỦA THANHMAIHSK

Từ khi thành lập tới nay, Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK đã đào tạo rất nhiều thế hệ học sinh học tiếng trung từ cơ bản tới nâng cao. Có những học viên chưa từng tiếp xúc với tiếng Trung, có những học viên đã tham gia học tiếng Trung tại các trường Đại học nhưng THANHMAIHSK vẫn luôn tin tưởng vào chất lượng giảng viên cũng như việc đi đầu trong sử dụng giáo trình học.

Chỉ vài năm trước thôi, chúng ta vẫn quen với Giáo Trình Hán Ngữ 6 quyển, nhưng 2 năm trở lại đây mọi người đã dần trở nên quen thuộc với một giáo trình Hán Ngữ khác đó là giáo trình Boya. Trong quá trình đưa giáo trình này đến với các bạn học sinh, THANHMAIHSK tự tin là mình đã đóng góp một phần công sức không nhỏ để giúp các bạn tiếp cận với một cuốn giáo trình cập nhật và thực tế hơn với người học. Sau một thời gian dài sử dụng giáo trình Boya, chúng tôi đã nhận thấy những ưu khuyết điểm của cuốn giáo trình này để đi tới quyết định lần nữa đổi mới giáo trình giảng dạy.

Tuy rằng, Boya là một giáo trình rất hay và bạn học cũng dần quen với nó nhưng xã hội luôn phát triển ngày một tốt hơn, ngày một hiện đại hơn nên để bắt kịp với xu thế của thời đại THANHMAIHSK không ngừng cải tiến giáo trình để mỗi bạn học viên sau khi kết thúc khóa học là có thể áp dụng được ngay những khi cần. Các bạn được bổ sung và nâng cao cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc  – viết với những từ mới, mẫu câu cập nhật.

Giáo trình này là một phần của luận văn Tiến sĩ của mình, sau một thời gian dài nghiên cứu cô Trần Thị Thanh Mai đã đi tới quyết định thay đổi giáo trình. Đây là bộ giáo trình do cô tự nghiên cứu và biên soạn trên cơ sở tham khảo rất nhiều những cuốn giáo trình khác. Giáo trình này phù hợp với phong cách giảng dạy, mục tiêu học tập cũng như đảm bảo lượng kiến thức cung cấp cho các bạn học viên của trung tâm. Giáo trình được xây dựng một cách hệ thống cả về từ vựng lẫn ngữ pháp để đáp ứng nhu cầu giao tiếp hay thi HSK 3, 4, 5 của từng đối tượng học viên.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY