19 Th1

Nguyễn Duy Trọng

Rate this post

Tôi là Nguyễn Duy Trọng, từ hồi nhỏ tôi đã có sự yêu thích tiếng Hán nhưng đến bây giờ mới có cơ hội để được học ngôn ngữ này. Lúc trước tôi nghĩ học tiếng Hán chỉ là để đi du học nhưng giờ tôi nhận ra là không phải như thế, có rất nhiều công việc nếu chúng ta giỏi tiếng Hán thì sẽ giúp được chúng ta rất là nhiều. Với thời đại hội nhập ngày nay thì người Trung Quốc làm việc ở Việt Nam cũng rất là nhiều nên chúng ta sẽ có cơ hội tốt hơn nếu giỏi ngôn ngữ của họ.

Chính vì thế và sự yêu thích tiếng Hán tôi đã tìm cho mình một lớp học để hiểu biết hơn về Hán Ngữ. Qua lời giới thiệu của một người bạn thì tôi đã biết được trung tâm  https://tiengtrunghsk.vn , và tôi đã đi học những buổi đầu tiên của cô Thanh Mai. Tôi thực sự cảm thấy thuyết phục về cách giảng dạy và cách truyền đạt của cô, tài liệu và phương pháp giảng dạy luôn đổi mới và cập nhật những thứ hiện đại nhất và phù hợp với bây giờ. Thực sự tôi đã học được rất nhiều kiến thức ở đấy, từ chưa biết gì nhiều về Hán Ngữ, nay tôi đã có thể nói chuyện với các bạn bè bằng Hán Ngữ và các kĩ năng nghe, nói, đọc , viết của tôi cũng tiến bộ rõ ràng trong thời gian 3 tháng ngắn ngủi.

Các cô giáo ở trung tâm không những dạy tôi về kiến thức mà còn tư vấn cho tôi rất nhiều về phương pháp học tập và định hướng trong tương lai. Thật sự đó là một điều quá tốt và giúp ích cho tôi rất là nhiều. Các bạn bè ở lớp chúng tôi rất là đoàn kết và nhiệt tình giúp đỡ nhau trong học tập, cùng với các cô giáo ở trung tâm tôi cảm thấy rất thân thiết và tình cảm.

Em tin với sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô em sẽ thành công hơn trong con đường mình đã chọn. Em cám ơn cô Mai và các cô trong trung tâm rất nhiều.

 

One thought on “Nguyễn Duy Trọng

  1. Duy Trọng đã có một quyết định khá bất ngờ sau khi học xong BY2, và cô sẽ luôn ủng hộ em Dấn Thân vào con đường gắn bó với tiếng Trung nhé. Tin rằng cô trò mình nhất định sẽ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC 2019 TẠI THANHMAIHSKXEM CHI TIẾT