Lớp tiếng Trung trẻ em 1

Học tiếng Trung trẻ em với bài học vui nhộn, phương pháp giảng dạy hấp dẫn. Lớp tiếng Trung cho trẻ em uy tín tại Hà Nội.

hinh-anh-lop-tieng-trung-tre-em-1


Học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ có ưu thế đó chính là khả năng tiếp thu của trẻ vô cùng tốt. Vào dịp hè, thay vì cho con chơi các trò điện tử, tiếp xúc quá nhiều với điện thoại thì cho bé đi học tiếng Trung là một cách vô cùng hữu ích. Trẻ vừa học vừa chơi và có kiến thức nền tảng từ nhỏ để theo định hướng của cha mẹ sau này.
Trung tâm THANHMAIHSK hân hoan đón chào các bé với các lớp tiếng Trung cho trẻ em vô cùng thú vị, các mẹ đăng ký ngay nhé!

Chi tiết khóa học Tiếng Trung trẻ em 1

∗ ĐỐI TƯỢNG:
– Tiếng Trung trẻ em 1: dành cho những em học sinh độ tuổi từ 8 đến 11 tuổi, nhận học viên từ lớp 2 trở lên)
– Tiếng Trung trẻ em 2: dành cho những em học sinh độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi, nhận học viên từ lớp 5 trở lên)
∗ THỜI LƯỢNG: 20 buổi, 40 giờ học, 2h/buổi, 3 buổi/ tuần

∗ QUY MÔ LỚP HỌC: Một lớp học tiếng Trung cho trẻ em có8-10 học viên

hinh-anh-lop-tieng-trung-tre-em-2
Cô và trò lớp Kid 1

∗ NỘI DUNG:
– Từ vựng theo chủ điểm và những mẫu câu giao tiếp cơ bản: chào hỏi, đi đâu, làm gì, số đếm, đồ vật, ăn uống, hoa quả, phương hướng, xe cộ, sở thích, thể thao, màu sắc, mùi vị, giờ giấc, đi chơi, địa điểm…)
– Cung cấp hệ thống bài tập, trò chơi, giới thiệu văn hóa Trung Quốc theo chủ đề (luyện nghe, phát âm, nhận biết mặt chữ, đặt câu), tất cả đều học bằng máy chiếu.

hinh-anh-lop-tieng-trung-tre-em-3
Các bạn vui mừng khi nhận chứng chỉ
hinh-anh-lop-tieng-trung-tre-em-4

∗ GIÁO TRÌNH:
Lớp học tiếng Trung cho trẻ em sử dụng giáo trình mới, được sử dụng rộng rãi tại Trung Quốc trong những năm gần đây, đã được biên soạn lại và chọn lọc kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên trong trung tâm. Mục tiêu rèn luyện ngữ âm, từ vựng, nghe nói đọc viết toàn diện, bài khóa, hội thoại, bài tập, trò chơi… rất phù hợp để dạy tiếng trung cho trẻ em.

∗ GIẢNG VIÊN: có kinh nghiệm trên 1000 giờ giảng, trình độ sư phạm cao, học vị Thạc sỹ trở lên.
Học viên kết thúc lớp dạy tiếng Trung cho trẻ em đáp ứng điểm chuyên cần và điểm kiểm tra được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.
THANHMAIHKS tự hào là trung tâm dạy tiếng trung quốc cho trẻ em tự hào là nơi học tiếng Trung uy tín và tốt nhất tại Hà Nội.

Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY