Lớp tiếng Trung cho học sinh THCS & THPT

Lớp học tiếng Trung cho học sinh THCS & THPT chất lượng, phương pháp giảng dạy hấp dẫn. Dạy tiếng Trung cho học sinh uy tín tại Hà Nội.

hinh-anh-lop-tieng-trung-tre-em-2-2


Học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ có ưu thế đó chính là khả năng tiếp thu của trẻ vô cùng tốt. Vào dịp hè, thay vì cho con chơi các trò điện tử, tiếp xúc quá nhiều với điện thoại thì cho bé đi học tiếng Trung là một cách vô cùng hữu ích. Trẻ vừa học vừa chơi và có kiến thức nền tảng từ nhỏ để theo định hướng của cha mẹ sau này.
Tùy vào độ tuổi mà các bạn sẽ chọn lớp học cho con nhé!
Trung tâm THANHMAIHSK hân hoan đón chào các bé với các lớp tiếng Trung cho trẻ em 2 vô cùng thú vị, các mẹ đăng ký ngay nhé!

Chi tiết khóa học Tiếng Trung trẻ em 2

∗ ĐỐI TƯỢNG:
– Khóa học dành riêng cho Học sinh cấp 2-3 mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc muốn học lại từ đầu/muốn học và sử dụng tiếng Trung trôi chảy với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
– Các bạn học sinh muốn học them một ngoại ngữ 2, có mục tiêu đi du học, định cư tại Trung Quốc…
∗ THỜI LƯỢNG:
18 buổi – 36 giờ học(tức 36 tiếng thời gian học cho cả khóa học), 2 buổi/ tuần, 2h/ buổi
∗ QUY MÔ LỚP HỌC: Một lớp học tiếng Trung cho trẻ em có 12-14 học viên
∗ NỘI DUNG:
– Phiên âm tiếng Trung.
– Ngữ pháp tiếng Trung cơ bản giai đoạn sơ cấp.
– Từ vựng về các chủ điểm thường gặp trong cuộc sống.
– Các đoạn hội thoại tiếng Trung trong cuộc sống thường ngày.∗ GIÁO TRÌNH:Giáo trình mới, được biên soạn và chọn lọc kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên trong trung tâm.Học viên hoàn thành khóa học sẽ: nắm được 300-400 từ vựng; có thể dùng tiếng Trung thực hiện các nhiệm vụ giao tiếp cơ bản trong sinh hoạt, học tập, công việc, ứng đối được đại đa số các tình huống giao tiếp gặp phải; đủ từ vựng và ngữ pháp để tự ôn thi HSK2

∗ GIẢNG VIÊN: có kinh nghiệm trên 1000 giờ giảng, trình độ sư phạm cao, học vị Thạc sỹ trở lên.
Học viên kết thúc lớp dạy tiếng Trung cho trẻ em đáp ứng điểm chuyên cần và điểm kiểm tra được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.
THANHMAIHKS tự hào là trung tâm dạy tiếng trung quốc cho trẻ em tự hào là nơi học tiếng Trung uy tín và tốt nhất tại Hà Nội.

Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY