Học tiếng Trung ở Hà Đông uy tín nhất tại THANHMAIHSK

Địa chỉ lớp dạy học tiếng Trung tại Hà Đông . THANHMAIHSK là trung tâm học tiếng Trung ở Hà Đông uy tín. Gọi ngay 0985.887.935

Nhu cầu tuyển dụng liên quan đến tiếng Trung ngày càng tăng cao dẫn đến việc học tiếng Trung trở thành một vấn đề tất yếu. Bạn có chuyên môn, bạn có tiếng Trung, bạn sẽ có cơ hội tìm được công việc mà mình yêu thích và có cơ hội được thăng tiến nhiều hơn.

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung, luyện thi HSK , THANHMAIHSK mong muốn đem đến cơ hội học tiếng Trung chất lượng và uy tín cho các bạn ở hầu khắp mọi nơi.

Và niềm vui đã đến với các bạn muốn học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông khi THANHMAIHSK chính thức khai trương cơ sở 3 tại Hà Đông ngày 17/3/2017 tại địa chỉ BT11, LK16A1, làng Việt kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Trong suốt thời gian hoạt động, THANHMAIHSK cơ sở Hà Đông đã mở được rất nhiều khóa học tiếng Trung , đáp ứng nhu cầu học đa dạng của các bạn học sinh sinh viên với các lớp:

hinh-anh-hoc-tieng-trung-o-ha-dong-uy-tin-nhat-tai-thanhmaihsk-1
Cô Thanh Mai đang chia sẻ kinh nghiệm thi HSK5 cho các bạn

– Tiếng Trung cơ bản: Lớp học sẽ giúp bạn có được nền tảng tiếng Trung tốt nhất, đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Sau khi học xong 3 lớp cơ bản, bạn sẽ có trình độ tiếng Trung tương đương với HSK 3, HSK 4, HSK 5.

– Tiếng Trung giao tiếp: Lớp học thiên về kỹ năng giao tiếp ứng dụng với các chủ đề phổ biến trong cuộc sống, phù hợp với các bạn đã đi làm, học tiếng Trung để phục vụ cho công việc của mình.

– Luyện thi HSK: Đây là một trong những thế mạnh của Trung tâm. THANHMAIHSK cam kết 100% học viên đỗ HSK sau khi theo học các lớp. Trước và sau khi học , học viên sẽ được test đầu vào và đầu ra để đảm bảo chất lượng cho khóa học.

Học viên khi đăng ký học tại THANHMAIHSK luôn cảm thấy hài lòng ở mọi phương diện khi được trải nghiệm những khóa học tốt nhất.

hinh-anh-hoc-tieng-trung-o-ha-dong-uy-tin-nhat-tai-thanhmaihsk-2
Đội ngũ giảng viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm tại THANHMAIHSK

– Thầy cô giảng viên nhiệt tình, tận tâm. Thầy cô hiện nay đều là 100% thạc sĩ tại các trường Ngoại ngữ tại Hà Nội.

– Lớp dạy tiếng Trung ở Hà Đông luôn sạch sẽ, đẹp, đầy đủ trang thiết bị.

– Lộ trình học được THANHMAIHSK biên soạn riêng, phù hợp với khả năng của học viên.

hinh-anh-hoc-tieng-trung-o-ha-dong-uy-tin-nhat-tai-thanhmaihsk-3
Lớp học đầy đủ tiện nghi cho học viên

– Các bạn support luôn nhiệt tình quá mức, hỗ trợ hết mình, đảm bảo tài liệu xuyên suốt khóa học mà không cần học viên nhắc nhở.

– Chi phí khóa học phù hợp, học đáng đồng tiền bát gạo.

Liên hệ với Trung tâm học tiếng Trung ở Hà Đông để được tư vấn nhé!

Facebook: THANHMAIHSK cơ sở Thanh Xuân Hà Đông

Hotline: 0985.887.935

Website: https://tiengtrunghsk.vn

Email: info@thanhmaihsk.edu.vn

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY