Học tiếng Trung HSK mất bao lâu, ở đâu UY TÍN?

Học tiếng Trung HSK mất bao lâu? Và học HSK ở đâu Hà Nội chất lượng và uy tín, cam kết đầu ra? Luyện thi HSK tại THANHMAIHSK như thế nào?

Học tiếng trung hsk ở đâu uy tín
Học tiếng trung hsk ở đâu uy tín

Mục đích học tiếng Trung của bạn là gì? Có bạn học tiếng Trung để ra trường, học tiếng Trung để giao tiếp. Có bạn học tiếng Trung vì yêu thích tiếng Trung. Hay học tiếng Trung thi HSK? Chứng chỉ HSK giúp bạn có lợi thế hơn khi đi xin việc hay HSK du học… Vậy học tiếng Trung HSK ở đâu và mất bao lâu?

Học tiếng Trung thi HSK ở đâu?

Trước tiên thì tớ sẽ giải đáp một câu hỏi được nhiều người gửi về. Đó là nên học HSK hay TOCFL? Câu hỏi này thực sự khó đấy. Đối với những bạn có nhu cầu du học Đài Loan hay đi làm bên Đài Loan thì mới nên thi TOCFL. Còn với các ý định khác thì chứng chỉ HSK sẽ phù hợp với bạn. Vì tiếng Đài Loan là phồn thể, không phù hợp với số đông người dùng tiếng Trung hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK. Tuy nhiên để tìm được một trung tâm chất lượng và uy tín thì không phải dễ.

THANHMAIHSK là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung và đào tạo HSK chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội và TpHCM.

Tiếng Trung THANHMAIHSK có phải là cơ sở luyện thi HSK tốt?

Người sáng lập ra trung tâm là cô Thanh Mai. Cô là một trong những giảng viên kỳ cựu của Trường Đại học Hà Nội. Với mong muốn đem tiếng Trung cho nhiều người không có cơ hội tại các trường đại học chính quy, cô đã thành lập ra THANHMAIHSK.

Điều đặc biệt để tạo sự khác biệt của khóa luyện thi HSK tại THANHMAIHSK nằm ở các yếu tố:

Thứ nhất: Đội ngũ giảng viên. THANHMAIHSK cam kết chất lượng giáo viên tại trung tâm 100% Thạc sĩ trở lên. Các thầy cô đều đang trực tiếp giảng dạy tại các trường đại học lớn. Với nhiều năm giảng dạy, am hiểu về các kì thi, các thầy cô sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm thi vô cùng bổ ích.

Thứ hai: Giáo trình giảng dạy. Cách học HSK được áp dụng tại THANHMAIHSK là việc kết hợp giữa luyện đề thi và ôn luyện. Việc này sẽ giúp bạn làm quen với đề thi, nhiều dạng đề, câu hỏi và sẽ học nhanh hơn. Đặc biệt, các buổi thi thử sẽ được tổ chức xen kẽ để kiểm tra năng lực. Nhờ đó bạn biết cần phải cố gắng bao nhiêu để đạt được mục tiêu.

Thứ ba: Lộ trình học tập. THANHMAIHSK đã nghiên cứu và mời các chuyên gia giáo dục lên lộ trình học tập phù hợp với năng lực học viên. Bên cạnh đó, đào tạo giảng dạy kiến thức hữu dụng nhất. Giáo trình được mua bản quyền độc quyền, nội dung gần gũi áp dụng đời thực.

Thứ tư. Cam kết đầu ra. Trong suốt gần 10 năm hoạt động, 100% học viên của THANHMAIHSK luyện thi HSK tại trung tâm đã đỗ HSK như mong muốn. Con số ấn tượng này đã nói lên hiệu quả hoạt động của trung tâm.

Kết hợp những yếu tố trên, THANHMAIHSK là địa chỉ học HSK ở Hà Nội và học HSK ở tphcm vô cùng uy tín.

hinh-anh-hoc-tieng-trung-hsk-mat-bao-lau-o-dau-uy-tin-2

Học chứng chỉ HSK mất bao lâu?

Chứng chỉ HSK có 6 cấp độ và hầu hết mọi người sẽ thi từ HSK 4 trở lên.

Vậy, mỗi cấp HSK sẽ học trong bao lâu?

1. HSK 3 học bao lâu? Các bạn chỉ cần học hết khóa Cơ bản 1 gồm 40 buổi/ 3 tháng.

2. Học HSK 4 mất bao lâu?

  • Phương án 1: học hết Cơ bản 1 (40 buổi/ 3 tháng) + luyện thi HSK4 lớp cấp tốc ( 15b) = tổng số 55 buổi. Các học viên học theo phương án này vừa có khả năng giao tiếp tốt nắm chắc ngữ pháp và đảm bảo thi đỗ HSK4 với điểm cao.
  • Phương án 2: Người có trình độ tương đương HSK 3 sau đó luyện thi HSK 4 + lớp ngữ pháp nếu cần.

3. Học HSK5 bao lâu?

  • Phương án 1: học hết Cơ bản 1, Cơ bản 2, Cơ bản 3 và tự ôn tai nhà để thi
  • Phương án 2: học hết Cơ bản 1, Cơ bản 2, Cơ bản 3 và khóa HSK5 cấp tốc để được đảm bảo đầu ra 100%.

4. Học HSK6 bao lâu?

  • Phương án 1: học hết Cơ bản 1, Cơ bản 2, Cơ bản 3 và làm bài test đầu vào để biết trình độ tự ôn tai nhà để thi.
  • Phương án 2: học hết Cơ bản 1, Cơ bản 2, Cơ bản 3 và khóa HSK6 cấp tốc để được đảm bảo đầu ra 100%.

Trên đây là các thông tin để các bạn lựa chọn cho mình một lộ trình học HSK cho riêng mình. Chúc các bạn sẽ thi tốt để đạt được mục tiêu của mình nhé!

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY