HỌC TIẾNG TRUNG BAO LÂU THÌ GIỎI?

Câu hỏi này ai có thể trả lời một cách chính xác nhất?. Điều đó phụ thuộc 50% là ở bản thân bạn còn 50% là các yếu tố bên ngoài.

Sau khi nắm vững những yếu tố đó, quá trình học tập của bạn sẽ được rút ngắn đáng kể.

Luôn tự tin vào bản thân
Luôn tự tin vào bản thân

Để giỏi tiếng Trung 50% phụ thuộc bản thân, 50% là các yếu tố bên ngoài

1. Nói 50% là ở bạn bởi

Yếu tố tự thân luôn là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó nằm ở việc:

Mục đích học tập của bạn là gì?

Người học tiếng Trung Quốc cần tự đặt ra mục tiêu học tập của bản thân. Bạn sẽ không thể bước tiếp nếu bạn không xác định cái đích cuối cùng mà bạn muốn có. Đặt được mục tiêu chính là khơi gợi nguồn động lực mạnh mẽ nhất có thể.

Ngoài ra đó nó còn quyết định thời gian và công sức mà bạn bỏ ra cho việc học. Nếu mục đích của bạn chỉ là giao tiếp cơ bản hay di du lịch thì câu hỏi đó sẽ được trả lời sớm hơn. Khác với nhu cầu dịch thuật hay các nhu cầu sử dụng tiếng Trung chuyên nghiệp

Độ chăm chỉ và đầu tư nghiêm túc được bao nhiêu?

Có thái độ nghiêm túc trong việc học thì bạn sẽ tập trung cao độ nhất. Điều đó có nghĩa là bạn có thể rút ngắn thời gian học tập.

2. Nói 50% là các yếu tố bên ngoài bởi

Những yếu tố bên ngoài mà chúng tôi đề cập đến ở đây là :

Phương pháp học tập

Một trong những nhân tố quan trọng mà người học luôn phải để tâm đấy là phương pháp học tập như thế nào? Cùng bỏ ra một khoảng thời gian như nhau nhưng người tiếp cận với phương pháp học tối ưu thì đạt được kết quả cao hơn và bền hơn.

Tiếng trung không khó nếu bạn thực sự có mong muốn chinh phục
Tiếng trung không khó nếu bạn thực sự có mong muốn chinh phục

Người thầy mà bạn chọn

“Không thầy đố mày làm nên” . Câu nói dù xa xưa nhưng lại luôn đúng trong mọi thời điểm. Một người thầy giỏi thì mới có trò hay. Bạn sẽ là người đi tắt đón đầu, tiếp nhận những kiến thức mà một người thầy tốt truyền thụ lại. Bạn không phải mất công sức và thời gian mày mò tìm kiếm như mò kim đáy bể nữa

Có một lộ trình học chuẩn ưu

Không biết phải bắt đầu từ đâu, những bước đi ra sao thì khó mà có thể bước đến những thành công được. Vì vậy, thay vì việc bạn học một cách lan man, không định hướng được thì cần phải có một bản đồ cụ thể để dẫn dắt bạn đi đến thành công một cách nhanh nhất. Các khóa học tiếng Trung đáp ứng đúng nhất nhu cầu và khả năng của bạn

Nắm trong tay hết các yếu tố đó, bạn chỉ mất chừng vài tháng là có thể tự tin sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp rồi.

Nhưng 50% yếu tố bên ngoài không phải bao giờ bạn cũng tự tìm ra được mà các trung tâm tiếng Trung tốt chất lượng sẽ chỉ cho bạn. Đó là vạch cho bạn một lộ trình học tối ưu theo năng lực, phân bổ phương pháp thời gian học tập của bạn chính xác, tạo điều kiện cho bạn tiếp xúc với người Trung và các thầy cô giỏi.

3. Tuy nhiên có một cách chắc chắn dành cho bạn!

Tự hào là trung tâm đào tạo tiếng Trung và luyện thi HSK uy tín hàng đầu, THANHMAIHSK cam kết đáp ứng được mọi tiêu chí của các yếu tố bên ngoài:

  • Thứ nhất: Đội ngũ giảng viên của Thanhmaihsk là những giảng viên đại học hàng đầu Việt Nam với trình độ thạc sĩ, tiến sĩ trở lên, ngoài ra còn có cả các giảng viên là người bản xứ.
  • Thứ hai: Lộ trình học của Thanhmaihsk được đẩy nhanh chỉ 2-3 tháng 1 khóa, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu. Đầu ra là điều mà tiếng Trung Thanhmaihsk luôn cam kết. Đây là điều mà Thanhmaihsk luôn tự hào trong suốt qua trình hoạt động.
  • Thứ ba: Giáo trình tại Thanhmaihsk được thiết kế với kiểu song ngữ Trung – Anh. Đây là một giáo trình mới nhất được cập nhật trong giảng dạy Hán ngữ quốc tế  từ các trường đại học hàng đầu Trung Quốc.

Các yếu tố đó cũng sẽ góp phần hoàn thiện và thúc đẩy các tiềm năng nội lực thuộc về 50% yếu tố bản thân của bạn. Đẩy nhanh quá trình học tiếng của bạn lên mức tối đa.

Hy vọng với những nỗ lực nhằm đem đến một chương trình đào tạo hội tụ đầy đủ những yếu tố bên ngoài của chúng tôi, có thể hỗ trợ, khơi gợi được nguồn cảm hứng vô tận cho học viên. Để từ giúp các bạn tiến nhanh hơn, xa hơn trong chặng đường chinh phục môn ngôn ngữ này.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY