Học phí trung tâm THANHMAIHSK là bao nhiêu

Học tiếng Trung Quốc đang là một xu hướng học ngoại ngữ phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Giỏi một ngôn ngữ xem mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội học tập và làm việc ở một cường quốc. Và trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK luôn là sự lựa chọn số 1 trong suốt 5 năm qua về cả dạy học tiếng Trung Quốc cũng như tư vấn du học Trung Quốc, chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn học sinh.

Các yếu tố đánh giá chất lượng trung tâm

Có nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng trung tâm ngoại ngữ. Lộ trình học, giảng viên, cơ sở vật chất và chi phí là những điều cần quan tâm.

Mỗi người khi học tiếng Trung sẽ có những xuất phát điểm khác nhau. Có người chưa biết gì, có người thành thạo một vài kỹ năng,…. Vì vậy việc lựa chọn một khóa học tiếng Trung phù hợp rất quan trọng. Tại THANHMAIHSK, chúng tớ có rất nhiều khóa học tiếng Trung từ cơ bản, giao tiếp ứng dụng và luyện thi HSK. Các bạn sẽ được cam kết đầu ra về khóa học đó là giao tiếp tiếng Trung tốt, thi đỗ các cấp độ HSK đăng ký bởi tri thức tại THANHMAIHSK là vô tận, có nhiều điều thú vị dành cho bạn.

Hình ảnh Học phí trung tâm THANHMAIHSK là bao nhiêu 1

Sự thú vị đó được truyền cảm hứng bởi các thầy cô tràn đầy tâm huyết. Các thầy cô luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để truyền dạy kiến thức cho học viên. Các thầy cô đều là thạc sĩ, tiến sĩ các trường đại học lớn ở Hà Nội và HCM.

Thầy cô vui tính rồi được học trong lớp học đầy đủ tiện nghi thì việc học không quá đỗi vất vả đối với bạn mà còn tạo động lực rất lớn cho bạn.

Hình ảnh Học phí trung tâm THANHMAIHSK là bao nhiêu 3

Học phí tại trung tâm THANHMAIHSK

Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn quan tâm khi đăng ký học tiếng Trung. Mỗi khóa học tại trung tâm có các mức khác nhau, chi phí cạnh tranh trên thị trường. Nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng. Tại THANHMAIHSK, bạn sẽ không bỏ phí một đồng tiền nào, tất cả đều hướng tới chất lượng.

Để biết thêm thông tin về học phí tại THANHMAIHSK, các bạn liên hệ tư vấn cho chúng tớ nhé!

– Hotline: 0931715889 (8h30 đến 21h các ngày trong tuần)

– Địa chỉ: Số 15 ngách 26 ngõ 18 Nguyên Hồng – Đống Đa

– Facebook: THANHMAIHSK

Chào mừng các bạn đã đến với ngôi nhà học tiếng Trung THANHMAIHSK nha!

Xem thêm

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY