07 Th4

Giới thiệu bộ đề HSK xanh lá – Tài liệu HSK miễn phí tại THANHMAIHSK

Giới thiệu bộ đề HSK xanh lá – Tài liệu HSK miễn phí tại THANHMAIHSK
5 (100%) 2 votes

HSK4

Đây là bộ đề HSK THANHMAIHSK quen gọi là HSK xanh lá…. Màu xanh lá rất bắt mắt và có thể đem đến cho người đọc một niềm hy vọng lớn lao vào thành công trước mắt…..Đây là một trong những bộ đề biên soạn khá kỳ công bới những chuyên gia tên tuối.

Bộ đề HSK này được xuất bản năm 2011 , do nhà xuất bản Đại học ngôn ngữ và văn hóa Bắc Kinh chịu trách nhiệm biên tập và xuất bản. Sau khi xuất bản, bộ đề đã nhanh chóng được phổ rộng và tái bản với số lượng lớn, bộ đề HSK này ở Việt Nam cũng được bán khá rộng rãi. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được ưu nhược điểm của bộ đề này!!!

Bộ đề HSK xanh lá là một bộ đề tương đối chuẩn mực và cân đối về các kiến thức ngữ pháp cũng như kết cấu đề, không quá khó và không quá dễ, là một bộ đề đáng tham khảo.  Tuy nhiên , bộ đề HSK này chỉ chú trọng giải quyết các vấn đề nhỏ lẻ trong mỗi tình huống đề bài đề cập đến, chỉ phù hợp với bạn nào có kiến thức ngữ pháp chắc. Nếu kiến thức ngũ pháp không chắc và thiếu khả năng tư duy tổng hợp thì bộ đề này không góp ích nhiều lắm cho học viên. Vì vậy THANHMAIHSK hiện nay chỉ dùng bộ đề XANH LÁ này để làm đề luyện hoặc tham khảo, không phải là giáo trình chủ chốt, càng không phải là tài liệu hệ thống ngữ pháp. Chương trình HSKTHANHMAIHSK hiện đang áp dụng là sự tổng hợp có nguyên tắc và có lựa chọn của hàng chục giáo trình khác nhau. Đảm bảo thích hợp với từng đối tượng học sinh và được thiết kế riêng cho mỗi đối tượng học sinh khác nhau.

giáo trình luyện thi hsk

 

Nếu bạn còn lăn tăn với kiến thức hiện tại của mình nên hay không nên sử dụng tài liệu này , và nếu không thì nên dùng tài liệu nào để có thể ôn thi hiệu quả và đạt kết quả thi cao nhất,  mời bạn ghé thăm THANHMAIHSK để được tư vấn trực tiếp miễn phí và được đăng ký phô tô tài liệu với giá gốc tặng kèm tài liệu nghe HSK miễn phí nhé!!! !

 

Mời các bạn tham khảo các chương trình luyện thi HSK khác nhau của THANHMAIHSK : LUYỆN THI HSK 

1779748_634222953292861_1911999178_n

12 thoughts on “Giới thiệu bộ đề HSK xanh lá – Tài liệu HSK miễn phí tại THANHMAIHSK

  1. Phan Thị Dung ở trên mình thấy có ghi chú rõ mà ban :v
    Mời bạn ghé thăm THANHMAIHSK để được tư vấn trực tiếp miễn phí và được đăng ký phô tô tài liệu với giá gốc tặng kèm tài liệu nghe HSK miễn phí nhé!!! !

  2. Bạn Tung Lam VU ơi, bên trung tâm có rất nhiều tài liệu liên quan đến HSK4, bạn đến trung tâm để xem và mua trực tiếp nhé, vì số lượng chủng loại khá nhiều nên khó mà nói chi tiết ở đây được

  3. Phan Thị Dung tài lo liệu này để học viên có thể tham khảo thêm em ạ, còn các buổi học thì giáo viên vẫn có những tài liệu phù hợp đấy em ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC 2019 TẠI THANHMAIHSKXEM CHI TIẾT