DU HỌC THƯỢNG HẢI: 1 + 3

hinh-anh-du-hoc-thuong-hai-1-3-1

ùng mở ra cánh cửa du học Thượng Hải dễ dàng và tiết kiệm chi phí với chương trình 1 + 3. Khám phá bất ngờ từ chương trình hợp tác của THANHMAIHSK với Đại học Thượng Hải.

Tại sao nên đi du học tại Thượng Hải – Trung Quốc

Hiện nay, bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, du học đã trở thành một cụm từ khá quen thuộc. Cùng với đó, số lượng người yêu thích tiếng Trung ngày một nhiều, cơn sốt du học Trung Quốc đang trở nên ngày càng nóng thì sự lựa chọn đến thành phố nào của Trung Quốc để du học cũng là một câu hỏi vô cùng lớn. Trung tâm ThanhmaiHSK xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ khá tin cậy và được nhiều người lựa chọn để bắt đầu hành trình du học tại Trung Quốc: Trường Đại học Thượng Hải.
https://www.youtube.com/embed/EQeWCmkCRPM

Video giới thiệu đại học Thượng Hải

Hình ảnh du học thượng hải 1 + 3 2
Hình ảnh du học thượng hải 1 + 3 3
Hình ảnh du học thượng hải 1 + 3 4
Hình ảnh du học thượng hải 1 + 3 5

Đại học Thượng Hải là một trong số những trường đại học trọng điểm tại Thượng Hải dưới sự lãnh đạo của chính quyền thành phố và là một trong số 100 viện đại học được chính phủ Trung Quốc đầu tư xây dựng trong thế kỉ 21.
Được thành lập từ năm 1922, cho đến nay, ĐH Thượng Hải đã trở thành một trường ĐH tổng hợp với rất nhiều ngành học trong đó có khoa học tự nhiên, xây dựng, khoa học xã hội, lịch sử, luật pháp, mỹ thuật, kinh doanh, kinh tế học và quản lí.
Trường hiện có ba cơ sở chính để theo học: Bảo Sơn, Diên Trường, Gia Định. Đối với lưu học sinh, chúng minh chủ yếu học ở Bảo Sơn và đối với các bạn học tiếng là ở Diên Trường.

(Hình ảnh trong thư viện trường)
Chương trình học tại đại học Thượng Hải được sắp xếp khá hợp lý. Ngoài giờ lên lớp các bạn phải tự học, tự đọc sách thêm ở nhà. Trong trường hợp gặp khó khăn, hay thắc mắc cần sự trợ giúp của thầy cô, thì các bạn có thể gửi email hoặc lên viện gặp trực tiếp thầy cô để hỏi về vấn đề các bạn thắc mắc. Nội dung bài học được thiết kế khá sát với thực tế,thầy cô chú trọng tới việc thực hành hơn là lý thuyết , tập trung phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, làm báo cáo, đi thực nghiệm thực tế…

(Lưu học sinh VN trong lễ hội văn hóa)
Ngoài việc học tất nhiên sẽ là vui chơi giải trí. Là du học sinh người Việt Nam chúng minh sẽ có hai nơi để tham gia chính là hội lưu học sinh trong trường và hội lưu học sinh Việt Nam. Các bạn có thể tham gia câu lạc bộ lưu học sinh trong trường để tham gia được những thứ minh yêu thích nhất, ví dụ như dance, cầu lồng, tinh nguyện viên,…hoặc nếu bạn là người đam mê về trung quốc bạn có thể tham gia các câu lạc bộ của học sinh Trung Quốc như múa cổ trang, võ thái cực quyền, thư pháp,…

(Câu lạc bộ thái cực quyền)
Ngoài việc tham gia cùng các bạn lưu học sinh quốc tế trong trường, chúng minh cũng có thể tham gia cùng hội lưu học sinh Việt Nam tại Thượng Hải nữa nhé. Khi mới đến đầu tiên chúng minh đã được “kế thừa” đồ đạc của các anh chị về nước rồi, sau đó lại được các anh chị ấy truyền thụ các nơi vui chơi nữa chứ. Nói chung rất nhiều chuyện vui để rồi đến lúc về sẽ làm các bạn nhớ da diết.
Đối với trường đại học Thượng Hải học quan trọng nhưng tham gia hoạt động cũng không thể thiếu. Đối với các bạn có học bổng, chúng minh cần phải tích cực tham gia đấy nhé. Một số hoạt động đáng lưu ý có thể nói đến như: thể thao trường, lễ hội hoa cúc, tiệc năm mới, lễ hội văn hóa,…

(Lễ hội hoa cúc)
Ngoài ra đối với cá nhân, chúng mình đi sang hẳn một quốc gia khác cần phải độc lập mọi thứ, học từng thứ một, trải nghiệm nhiều chúng ta tất phải trưởng thành.
Mặc dù học tại Việt Nam đối với các bạn nơi xa cũng là một sự trải nghiệm nhưng sao chúng ta không trải nghiệm ở một nơi xa hơn, điều kiện tốt hơn nhỉ?
Hãy để chương trình du học 1+3 của ThanhmaiHSK chắp cánh ước mơ cho chúng ta nhé, hãy cùng đi du học ở Thượng Hải để trải nghiệm và trưởng thành hơn nhé!.

Chương trình du học Thượng Hải 1 + 3 là gì?


Chương trình du học đại học 1+3 là sự kết hợp giữa ĐH Thượng Hải và Trung tâm THANHMAIHSK, bước phát triển mới về hợp tác giữa hai bên, bên cạnh các chương trình hợp tác liên tục kể từ năm 2014 đến nay.

  • 1 năm đầu tiên, học viên theo học hệ 1+3 sẽ được học tiếng Trung và các kiến thức căn bản về văn hóa Trung Quốc trong 10 tháng tại THANHMAIHSK. Kết thúc khóa học, các bạn sẽ được ĐHTH công nhận ngang bằng một năm học tiếng tại trường.
  • Sau khi học 1 năm tại THANHMAIHSK, bạn sẽ được vào thẳng năm thứ 2 của ĐH Thượng Hải.
  • Sau khi tốt nghiệp 3 năm học tại ĐHTH, các bạn sẽ được cấp bằng đại học như các sinh viên đại học khác tại trường. Bằng cấp tại ĐHTH được công nhận rộng rãi trên thế giới và Việt Nam.
  • Với mức học phí ưu đãi đến 50% khi tham gia chương trình 1+3, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho giấc mơ du học Thượng Hải 2019 của bạn!

https://app.getresponse.com/site2/thanhmaihsk?u=SHQB0&webforms_id=B5tAJ&v=0
⛔  Thông tin chi tiết: http://duhoc.thanhmaihsk.edu.vn
⛔ Hotline: 866837375
⛔ Địa chỉ nhận tư vấn: THANHMAIHSK cơ sở Hà Đông: số 21 ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY