Bùi Hồng

Tình cờ qua mạng em được biết đến lớp học của cô. Lúc đầu khi chưa tham gia lớp của cô phát âm của em không được chuẩn và khi nói ngữ pháp không được đúng. Vì thế em không tự tin giao tiếp với người Trrung Quốc. Ngày đầu tham gia lớp học Ấn tượng trong em là sự phát âm rất chuẩn và sự quan tâm tới từng học sinh cô chịu khó chỉnh âm cho từng bạn một.

Mỗi buổi học trôi giống như là 1 sự trải nghiệm mới mỗi một phần cấu trúc câu và ngữ pháp các cô đều ví dụ rất dễ hiểu vì thế em cảm thấy hứng thú khi lên lớp cứ như là các cô truyền cảm hứng cho mọi người vậy. Các cô luyện cho mọi người nắm chắc về phần ngữ pháp và cách phát âm hơn nữa lại đưa ra từng phương pháp học tập riêng tới từng bạn. Trải qua 3 tháng đầu học tại đây cảm nhận rõ rệt nhất của em là sự thích thú theo từng ngày lên lớp và sự quan tâm tới tất cả mọi học sinh từ các cô.

Từng người từng một, từng ngày từng ngày một làm cho chúng em cảm thấy yêu hơn cái lớp học nhỏ bé nhưng luôn đầy tiếng cười của mình. 3 tháng trôi qua thật nhanh, bây giờ em đã tự tin hơn vào tiếng Trung của mình cũng đã giao tiếp được nhiều hơn. Bản thân em cũng cảm thấy là trình độ nghe và nói của mình cũng tiến Bộ lên rõ rệt. Bây giờ chuẩn bị lên Boya 2 rồi cả lớp mình đều quyết tâm sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng của các cô. Và chắc mục tiêu ” tiếng Trung là chuyện nhỏ” cũng sẽ không còn xa nữa. Cảm ơn các cô nhiều lắm!

Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY