Bảng bính âm tiếng Trung kèm cách đọc

Bảng bính âm tiếng Trung kèm cách đọc chính xác cho người mới học. Học phát âm tiếng Trung chuẩn cùng giảng viên đại học tại trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK nhé!

Bính âm, Pinyin là gì?

Phiên âm Pinyin còn được gọi là Bính âm hay Phanh âm là cách thức sử dụng chữ cái Latinh để thể hiện cách phát âm các chữ Hán trong tiếng phổ thông Trung Quốc. Pinyin được phê chuẩn năm 1958 và được áp dụng năm 1979 tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nó đã thay thế các hệ thống Latinh hóa cũ hơn như Wade-Giles (1859, sửa đổi năm 1912) và Hệ thống phiên âm Bưu điện, và thay thế hệ thống Chú âm trong việc dạy cách đọc chữ Hán tại Trung Quốc đại lục.

Học bính âm Pinyin như thế nào?

Học phát âm là bước đầu tiên trong quá trình học tiếng Trung. Để giúp người học nắm bắt và phát âm chuẩn pinyin, trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK giới thiệu bảng bính âm tiếng Trung với cách đọc chuẩn.

Để nghe phát âm, bạn click chuột vào từng âm để nghe kèm thanh điệu nhé!

https://www.digmandarin.com/tools/pinyin.html?show_embed_button=true

Pinyin là gì? Bảng Pinyin bính âm
Pinyin là gì? Bảng Pinyin bính âm

Bảng bính âm tiếng Trung vô cùng cần thiết cho người mới học. Tuy nhiên, rất nhiều bạn gặp khó khăn do chưa biết tìm tài nguyên học đúng và chuẩn. Hi vọng với bảng thống kê trên sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn ban đầu nhé!

Tại THANHMAIHSK, các học viên sẽ học khóa Tiếng Trung cơ bản mới bắt đầu sẽ được học phát âm chuẩn từ đầu cùng giảng viên đại học. Thầy cô là những người giàu kinh nghiệm chuyên môn và sư phạm, đã có thời gian học tập tại Trung Quốc.

Xem thêm:

Để nghe tư vấn và đăng ký khóa học, bạn để lại thông tin trên cột đăng ký hoặc liên hệ với THANHMAIHSK nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY