TOP 4 trường đông học sinh Việt Nam nhất tại Thượng Hai

Post by On Tháng Mười 12, 2017

Bến đỗ an toàn nhất là bến đỗ nhiều người từng đi qua và lựa chọn nhất. Hãy cùng xem top 4 trường đông học sinh Việt Nam nhất Thượng Hải, Trung Quốc bạn nhé.

  1. Học viện thể thao Thượng Hải (Hiện tại có >60 người )

top 4 trường nhiều du học sinh Việt Nam nhất tại thượng hải - học viện thể thao thượng hải

Trường luôn nằm trong top đầu các trường nhiều du học sinh Việt Nam nhất.

Có ưu thế vượt trội về đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành thể thao, báo chí thể thao. Đây là ngôi trường mà rất nhiều vận động viên hay huấn luyện viên Việt Nam theo học.

Học viện thể thao luôn thống lĩnh trong các hoạt động thể thao và văn nghệ của hội du học sinh Việt Nam tại Thượng Hải.

Khuôn viên của trường mang đậm nét cổ kính của kiến trúc Trung hoa. Chắc hẳn sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn đam mê vẻ đẹp truyền thống.

  1. Đại học Thượng Hải (Hiện tại có khoảng 50 người)

top 4 trường đông học viên Việt Nam nhất Thượng Hải - Đại học Thượng Hải

Đã từng có thời điểm, đại học Thượng Hải có tới hơn 200 học viên Việt Nam theo học. Đây là nơi luôn nằm top các trường đông học sinh Việt Nam nhất Thượng Hải.

Trong con mắt của du học sinh Việt Nam tại Thượng hải, đây là ngôi trường có môi trường “thoải mái” nhất.

Thành lập chưa lâu nhưng đại học Thượng Hải đã có bước tiến vượt bậc khi nhận được sự đầu tư trực tiếp từ chính phủ Thượng Hải, vươn lên top 30 Trung Quốc.

Phân khu chính của đại học Thượng Hải (Bảo Sơn) nằm ở một khu vực náo nhiệt, đầy đủ tiện nghi. Từ ăn chơi, mua sắm, tiệc tùng đến các hoạt động thể thao, giải trí. Tất cả đều có thể được tìm thấy xung quanh khuôn viên trường.

top 4 trường đông học sinh Việt Nam nhất Thượng Hải - đại học thượng hải

Đại học Thượng Hải là nơi thích hợp cho những bạn có tâm hồn trẻ. Các bạn thích các hoạt động ngoại khóa liên miên bất tận và không bị kìm kẹp về giờ giấc ra vào trường. Nhưng cũng là một ngôi trường thơ mộng cho những tâm hồn thích phiêu du. Xung quanh trường có nhiều những góc chụp ảnh checkin không thể ngôn tình hơn.

  1. Đại học tài chính (Hiện tại có khoảng >20 người)

top 4 trường đông học sinh Việt Nam nhất Thượng Hải - đại học tài chính

Thành lập từ năm 1917, đại học Tài chính là một trong những ngôi trường lâu đời tại Trung Quốc.

Với những ngành đào tạo chủ lực cực hot như kinh tế, quản lý, luật pháp, triết học, toán học. Đây là ngôi trường thuộc hàng top đầu của Trung Quốc và có tiếng trên thế giới.

Lượng du học sinh Việt Nam tại đại học Tài Chính không nhiều bằng 2 trường trên. Tuy chưa thể cạnh tranh chức vô địch đông học sinh Việt Nam nhất Thượng Hải. Nhưng bù lại, luôn đóng góp tích cực và hiệu quả vào các hoạt động của hội lưu học sinh.

Nơi đây có cảnh quan khá hiện đại, mang đậm dấu ấn kinh tế học.

  1. Đại học sư phạm Hoa Đông (Hiện tại có khoảng >20 người)

top 4 trường đông học sinh Việt Nam nhất Thượng Hải - đại học sư phạm hoa đông

Là ngôi trường đại học nổi tiếng top đầu tại Thượng Hải. Trường có thế mạnh về đào tạo các ngành xã hội học như: nhân văn, giáo dục, ngoại ngữ, xã hội học, truyền thông. Bên cạnh đó, các ngành đào tạo về khoa kỹ như thiết kế, tài chính, khoa học công nghệ cũng rất phát triển. Trường luôn thuộc top các trường đông học sinh Việt Nam nhất Thượng Hải.

Ngôi trường với truyền thống lâu đời luôn là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Với hàng trăm chuyên ngành và hàng chục trong số đó thuộc hàng top Trung Quốc, chắc chắn đây là một ngôi trường lý tưởng cho các bạn truy cầu kiến thức.

Khuôn viên trường là sự tổng hòa của kiến trúc hiện đại và khuynh hướng sáng tạo bất tận, sẽ là nơi để bạn cho ra đời những ý tưởng tuyệt vời nhất.

CƠ HỘI GIÀNH HỌC BỔNG CUỐI CÙNG TRONG NĂM VỚI CUỘC THI

“GIẢI CỨU” HỌC BỔNG THƯỢNG HẢI

12

đây là cuộc thi duy nhất còn lại trong năm nay cho các bạn tiếp cận cơ hội du học Trung Quốc đấY ĐẶC BIỆT còn được miễn phí 100% học bổng.

Xem thông tin chi tiết về cuộc thi:

HỌC BỔNG DU HỌC ĐẠI HỌC THƯỢNG HẢI – TRUNG QUỐC>>>>>>>>>>>圆你中国梦<<<<<<<<<<<Đăng ký thi ngay:…

Người đăng: Tiếng Trung Thanhmaihsk vào Chủ nhật, 6 tháng 5, 2018