THANHMAIHSK RA MẮT WEBSITE LUYỆN THI HSK TRỰC TUYẾN

Post by On Tháng Mười Hai 10, 2019

Sáng nay 6/12/2019, tại THANHMAIHSK cơ sở Hà Đông, buổi lễ ra mắt WEBSITE LUYỆN THI HSK TRỰC TUYẾN THANHMAIHSKONLINE đã diễn ra thành công rực rỡ.

Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc trưởng thành lớn mạnh của THANHMAIHSK và kỷ niệm THANHMAIHSK bước sang tuổi thứ với một bước phát triển mới: WEBSITE LUYỆN THI HSK TRỰC TUYẾN THANHMAIHSKONLINE.

Đây là trang web/ ứng dụng hỗ trợ người học tiếng Trung đầu tiên tại Việt Nam, THANHMAIHSKONLINE hỗ trợ học và luyện thi HSK trên cả máy tính, laptop và điện thoại, với kho đề phong phú, đầy đủ các cấp độ từ 1 – 6, nội dung sát với thực tế thi thật, biên soạn bởi các Thạc sĩ, Tiến sĩ, giảng viên các trường Đại học nhiều năm kinh nghiệm luyện thi HSK.

Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, các bạn học viên yêu quý của Thanhmaihsk trên khắp mọi miền đều có thể học và luyện thi hsk một cách bài bản với đội ngũ giảng viên 100% thạc sĩ, tiến sĩ, giảng viên các trường đại học lớn.

Học tiếng Trung thật dễ khi có sự hỗ trợ từ THANHMAIHSK và THANHMAIHSKONLINE

Cùng xem những hình ảnh của buổi lễ và giao diện của website nhé! Hứa hẹn đây sẽ là công cụ hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ học tiếng Trung.