Tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở 6 Tân Bình Hồ Chí Minh

Cơ sở Tân Bình – Hồ Chí Minh là cơ sở thứ 6 của trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK.

Với sự phát triển mạnh mẽ của THANHMAIHSK cũng như nhu cầu học tiếng Trung của nhiều bạn trên địa bàn thành phố Sài Gòn, THANHMAIHSK đã quyết định mang tiếng Trung đến gần hơn các bạn ở khu vực Tân Bình và các quận lân cận như quận Gò Vấp, quận 12, quận Phú Nhuận, quận 3, quận 10….

THANHMAIHSK cơ sở 6 tại Tân Bình – Hồ Chí Minh là địa chỉ học tiếng Trung uy tín, bài bản và chất lượng như học Đại học.

Cơ sở Tân Bình được THANHMAIHSK đầu tư cơ sở vật chất cao, đầy đủ các trang thiết bị cho các phòng học. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, cơ sở Tân Bình rất gần các trường đại học lớn như Học viện Kỹ thuật Mật mã cơ sở phía Nam, Học viện Kỹ thuật Quân sự cơ sở 2, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Quốc tế Hồng Bàng,…

Ở đây là tuyến phố chính nên có rất nhiều tuyến xe bus đi qua đi qua phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm.

Tại cơ sở Tân Bình, hàng tháng đều khai giảng rất nhiều lớp, từ các lớp cơ bản đến lớp ôn luyện HSK. Các bạn cập nhật thường xuyên để lựa chọn lớp học phù hợp với nguyện vọng của mình nhé!

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

– Hotline: 08.6786.2428

– Thời gian làm việc: 8h30 đến 21h các ngày trong tuần

– Fanpage: Tiếng Trung THANHMAIHSK Tân Bình – HCM

Lịch khai giảng tháng 6/2019

TB1