Tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở 4 Hai Bà Trưng

Cơ sở Hai Bà Trưng là cơ sở thứ 4 của trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK.

Với địa bàn rộng như thành phố Hà Nội, để tìm được một trung tâm tiếng Trung uy tín và gần với bạn thì không phải là chuyện dễ dàng. Kể từ khi thành lập, THANHMAIHSK vẫn luôn là địa chỉ học tiếng Trung uy tín được đông đảo học viên yêu quý.

THANHMAIHSK đã rất cố gắng để thu hẹp khoảng cách địa lý, giúp bạn học có thể tiếp cận việc học tiếng Trung bài bản một cách dễ dàng hơn. Cơ sở thứ 4 của THANHMAIHSK đã được quyết định đặt tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Cơ sở Hai Bà Trưng có vị trí thuận lợi, gần các trường đại học lớn như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng, Viện Đại học Mở Hà Nội, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội Kinh doanh, Học viện Công nghệ Thông tin Bách Khoa

Ở đây là tuyến phố chính nên có rất nhiều tuyến xe bus đi qua như 23, 21, 19, 18… phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm.

Tại cơ sở Hai Bà Trưng, hàng tháng đều khai giảng rất nhiều lớp, từ các lớp cơ bản đến lớp ôn luyện HSK. Các bạn cập nhật thường xuyên để lựa chọn lớp học phù hợp với nguyện vọng của mình nhé!

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: 166 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 036 258 1166

– Thời gian làm việc: 8h30 đến 21h các ngày trong tuần

– Fanpage: Tiếng Trung THANHMAIHSK Hai Bà Trưng

Lịch khai giảng tháng 6/2019

HBT1