MỪNG 8/3 – TẶNG QUÀ HẤP DẪN – ƯU ĐÃI BẤT TẬN

Post by On Tháng Hai 26, 2018

Tháng 3 đến cũng là tháng được rất nhiều người mong chờ, trong số đó không thể bỏ qua phái đẹp đang nhộn nhịp trong những ngày tất cả đang đón chào Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ai cũng mong nhận được quà tặng. Một món quà dù to dù nhỏ cũng đều là tấm lòng mà mọi người đặc biệt là đấng mày râu dành cho bạn. Và khi đó bạn cũng biết rằng mình là một người quan trọng trong cuộc đời họ.

Nhân dịp 8/3 – ngày tôn vinh một nửa thế giới, rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho phái đẹp ở hầu hết các lĩnh vực để chị em thêm phần hạnh phúc và ngày càng khẳng định vị trí của mình trong xã hội.

mung-83-tang-qua-hap-dan-uu-dai-bat-tan

Không bỏ lỡ dịp đặc biệt này, THANHMAIHSK mang đến cho bạn những chương trình có một-không-hai, ưu đãi tăng nhiệt cho các chị em khi sắp – đang là học viên nữ của THANHMAIHSK với chương trình QUAY SỐ MAY MẮN cùng nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn cho các khóa học tiếng Trung như sau:

  • Voucher giảm giá khóa học tại THANHMAIHSK trị giá 100.000 đồng
  • Voucher giảm giá khóa học tại THANHMAIHSK trị giá 200.000 đồng
  • Voucher giảm giá khóa học tại THANHMAIHSK trị giá 300.000 đồng
  • Voucher giảm giá khóa học tại THANHMAIHSK trị giá 400.000 đồng
  • Voucher giảm giá khóa học tại THANHMAIHSK trị giá 500.000 đồng

Các bạn ơi, voucher của chúng tớ được áp dụng trong vòng 1 năm nha, bạn có thể đăng ký ngay cho mình khóa học để hưởng ưu đãi hoặc làm quà tặng cho những người bạn đang muốn học tiếng Trung tại Trung tâm dạy học tiếng Trung uy tín THANHMAIHSK –  Món quà vô cùng ý nghĩa đó!
THANHMAIHSK luôn đón chào bạn! Nhanh nhanh qua THANHMAIHSK đúng dịp 8/3 này nha!