Đăng ký thi TOCFL online như thế nào?

Hướng dẫn đăng ký thi TOCFL online, ghi danh TOCFL như thế nào. Bạn đã chuẩn bị gì cho kì thi TOCFL hãy luyện thi TOCFL cùng THANHMAIHSK.

Bạn muốn đăng ký thi TOCFL nhưng không có thời gian đến đăng ký trực tiếp. THANHMAIHSK sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng ký thi TOCFL online nhanh nhất nhé!

Bước 1: Truy cập: https://vn.sc-top.org.tw/vn/index.php

– Đăng ký tài khoản mới và bắt đầu đăng ký ghi danh bằng cách nhấp đúp chuột vào chữ “Tôi muốn ghi danh” và “Chọn địa điểm thi”.

hinh-anh-dang-ky-thi-tocfl-online-1

– Chọn loại chữ (Giản thể hoặc Phồn thể) tương ứng trong mỗi Band thi. Sau đó chọn “Ghi danh” và làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo.

Lưu ý: Mỗi thí sinh có thể chọn thi tối đa 3 lần/đợt thi với 3 cấp độ khác nhau. Nhưng chỉ thi 1 lần duy nhất với 1 cấp độ/đợt thi và chỉ được thi duy nhất 1 lần/tháng.

hinh-anh-dang-ky-thi-tocfl-online-2

– Sau khi hoàn thành đến bước cuối cùng, hệ thống sẽ hiển thị “Đơn hàng” với tình trạng “Chờ nộp tiền”, có kèm theo hướng dẫn thông tin nộp tiền. Hãy làm tiếp bước 2

Lưu ý 1:

  • Nếu thí sinh muốn làm lại bước 1 (điền đơn) cần thông báo trực tiếp với trung tâm qua email. Trung tâm hủy đơn cũ thì thí sinh mới có thể làm đơn mới.
  • Thí sinh cần phải xem kỹ lại toàn bộ thông tin ghi danh trước khi nhấn nút XÁC NHẬN THÔNG TIN GHI DANH; để tránh nhầm lẫn về thời gian, địa điểm, band thi, loại chữ, lệ phí.

Bước 2: Nộp phí ghi danh

Sau khi hoàn tất các bước đăng kí ghi danh ở Bước 1; thí sinh vui lòng tới trực tiếp nộp phí ghi danh tại Văn phòng Trung tâm Giáo dục Đài Loan tại Hà Nội (Phòng 110 nhà C, Trường ĐHKHXH&NV)

Lưu ý 2:

  • Phí ghi danh phải được nộp trong vòng 03 ngày kể từ sau khi đăng ký.
  • Thí sinh ở xa nhờ người thân nộp tiền hộ thì người thân phải cung cấp User name và Pass, để Trung tâm trực tiếp kiểm tra tiến độ ghi danh.

Email: tec-hn@ussh.edu.vn

Bước 3: In Phiếu dự thi trên hệ thống

Sau 24h kể từ khi đóng lệ phí ghi danh Tocfl online, thí sinh vào kiểm tra tiến độ ghi danh của mình đã được xác nhận là ĐÃ NỘP TIỀN chưa. Nếu vẫn còn trong trạng thái CHỜ NỘP TIỀN thì các bạn liên lạc qua email để TT giải quyết, sau khi hết hạn ghi danh TT sẽ không giải quyết các trường hợp nào liên quan tới kỳ thi. Trước 3 tuần khi thi, thí sinh vui lòng đăng nhập lại vào hệ thống ghi danh, chọn “Kiểm tra tiến độ ghi danh” →“In thông tin nộp tiền” để in Thẻ dự thi. Bản in đó được xem là Thẻ dự thi hợp lệ. Nếu vẫn chưa in được xin vui lòng email lại cho Trung tâm để Trung tâm xử lý kịp thời.

Bước 4: Thí sinh đi thi theo lịch đã chọn ban đầu trên Thẻ dự thi

Đến dự thi theo lịch đăng ký ban đầu hiển thị trên Thẻ dự thi. Mọi thông tin đăng kí dự thi sẽ hiển thị trên tờ Thẻ dự thi được in ra từ hệ thống).

Vậy là bạn đã hoàn thành đầy đủ thủ tục đăng ký dự thi TOCFL năm 2018. Hãy lên cho mình một kế hoạch học tập tốt nhất nhé!

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY