Vé máy bay đi Trung Quốc bao nhiêu?

Bạn muốn biết vé máy bay đi Trung Quốc bao nhiêu để chuẩn bị cho chuyến du học sắp tới hay du lịch? Tổng hợp các hãng máy bay đi Trung Quốc.

hinh-anh-ve-may-bay-di-trung-quoc-bao-nhieu-1


Từ Việt Nam sang Trung Quốc có rất nhiều cách đi như đi đường bộ, máy bay… Việc di chuyển bằng đường bộ sẽ lâu hơn và khó khăn hơn khi bạn chưa thành thạo ngôn ngữ. Đi sang Trung Quốc bằng máy bay sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như đỡ vất vả. Bạn chưa biết vé máy bay đi Trung Quốc bao nhiêu thì bài viết này của Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK sẽ giúp bạn nhé!

Vé máy bay đi Trung Quốc bao nhiêu tiền?

hinh-anh-ve-may-bay-di-trung-quoc-bao-nhieu-2

Việc xác định giá tiền vé thì còn phải xem bạn ở địa điểm nào đi đến Trung Quốc. Hiện tại, Việt Nam có 3 sân bay chính khai thác chuyến bay đến Trung Quốc là sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng, sân bay Tân Sơn Nhất.
Cụ thể:
– Sân bay Nội Bài:
Thời gian bay từ Việt Nam sang Trung Quốc khoảng hơn 2h đồng hồ
Giá vé máy bay cho chặng bay này vào khoảng 185 USD – 1891 USD.
– Sân bay Đà Nẵng:
Thời gian bay từ Việt Nam sang Trung Quốc khoảng hơn 3h đồng hồ.
Giá vé máy bay cho chặng bay này vào khoảng 273 USD – 2319 USD.
– Sân bay Tân Sơn Nhất
Thời gian bay từ Việt Nam sang Trung Quốc khoảng 3h đồng hồ.
Giá vé máy bay cho chặng bay này vào khoảng 150 USD – 4435 USD.

Các hãng máy bay đi Trung Quốc

Các hãng máy bay đi Trung Quốc từ các sân bay trong nước:
Đường bay từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) – Trung Quốc:
Một số hãng hàng không khai thác chuyến bay này như: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, HongKong Airlines….
Đường bay từ Đà Nẵng – Trung Quốc:
Một số hãng hàng không khai thác chuyến bay này như: Cathay Pacific Airways, Dragonair , Vietjet Air, Vietnam Airlines, Asiana Airlines…
Đường bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) – Đức:
Một số hãng hàng không khai thác chuyến bay này như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Pacific Airlines…

Các sân bay bên Trung Quốc

Các thành phố lớn như: Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu là cửa ngõ giao thông quan trọng của Trung Quốc. Cho nên hầu hết các chuyến bay đến Trung Quốc đều dừng chân tại các thành phố này. Hiện nay, ở Trung Quốc có đến 222 sân bay đang hoạt động và trong đó có 5 sân bay lớn nhất được biết đến là: Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh; Sân bay Quốc tế Phố Đông – Thượng Hải; Sân bay Quốc tế Bạch Vân – Quảng Châu; Sân bay Quốc tế Thành Đô; Sân bay Quốc tế Hàm Dương – Tây An.
Trên đây là thông tin các chuyến bay đi Trung Quốc. Bạn có thể tham khảo để lên số tiền cần chi tiêu cho chuyến đi du học Trung Quốc sắp tới của mình. Chúc các bạn có chuyến đi thuận lợi nhé! Và để hiểu rõ các thủ tục thì đừng quên học tiếng Trung để nâng cao ngoại ngữ của bản thân nhé!

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử