THÙY DUNG

MSBC 002 THÙY DUNG HSK5/8
VIẾT VỀ CÁC CÔ CỦA EM
Tụi em vừa hoàn thành kỳ thi HSK, nói thật là nó không căng thẳng như em nghĩ, chắc vì em đã được các cô chuẩn bị cho khá kỹ càng rồi .
Thực sự em thấy mình may mắn vì học ở đâu cũng gặp thầy giỏi. Thời gian đầu học ở trung tâm em hơi choáng, vì kiến thức quá nhiều, các cô dạy nhanh như gió (đó là điều em chưa từng được trải nghiệm ở các trung tâm khác). Kiến thức, sự nhiệt tình, vui vẻ của các cô thực sự đã truyền cảm hứng cho em.
Về cô Trang: Buổi học nghe đầu tiên em run lắm, em sợ mình kém hơn mọi người nên cứ căng tai ra nghe. Cuối buổi cô nhìn em hiền lắm (chắc cô không nhớ đâu nhưng em nhớ mãi), cô hỏi: “Dễ nghe đúng không?”. Ôi, em làm sao í, cứ ngây người ra, thích cô lắm lắm. Cô cẩn thận dạy chúng em từng li từng tí, cô thân thiện, cô giống như người bạn vậy. Đến bây giờ em vẫn ganh tỵ vì cô có người đưa đón tận cổng đó, hihi. À, lớp em khen cô dễ thương, hay cười ạ .
Về cô Tâm: Buổi học đầu tiên, cô ngồi 1 góc, cô chỉ dạy và dạy thôi, em chưa thấy cô cười, cảm giác của em là hơi chán một tí. Các buổi học sau, cô vẫn chăm chú giảng, em cũng chăm chú nghe. Dần dần, em thấy cô không khô khan như em nghĩ, cô cười nhiều, cười suốt ngay thôi, haha. Mỗi giờ học của cô em đều thấy thoải mái, vèo một cái đã hết giờ, em chỉ mong thời gian nó dài ra một tí . Cô có thấy em phiền phức không nhỉ? Suốt ngày em chọc cô, ngoài giờ còn hỏi han cô đủ kiểu í .
Về cô Mai: Em vẫn hơi “giận” vì cô dạy em ít quá, lại toàn dạy ngữ pháp, mà em ghét ngữ pháp nhất trên đời luôn . À cô ơi, hôm em ngồi nhìn cô chấm bài viết, đến bài của Tú, cô hỏi em Tú học thế nào, sau đó cô ghi trên bài: “Gặp cô nhé”, em bị thích nhiều lắm, lần đầu tiên em thấy có người quan tâm tới từng học viên, sẵn sàng ngồi hàng giờ để góp ý (trong khi chồng mong con khóc ở nhà, hí hí). Nếu có thời gian em vẫn muốn được học và hiểu cô nhiều hơn cô ạ .
Về cô Quyên: Cô là người vô cùng nhiệt tình, giống như cô muốn trong thời gian ngắn nhất đem tất cả kiến thức của mình truyền lại cho cả lớp. Hiếm khi thấy cô chuyện trò, tâm sự với mọi người, cô chỉ dạy và dạy í. Thêm nữa, yêu cầu của cô với mọi người rất nghiêm khắc, em cho rằng cô muốn mọi người tiến bộ nhanh hơn, nhưng cô ơi, có một số bạn thật sự chưa thể tiếp thu được ngay lập tức, vậy cô hãy kiên nhẫn một chút cô nhé, rồi cô sẽ càng tuyệt vời hơn nữa ạ. P. Bản thân em, sau khi viết hàng chục bài viết liên tục, em lên tay hẳn, tất cả là nhờ cô đấy, em cảm ơn cô nhiều lắm .
Có rất nhiều điều em muốn nói với các cô, nhưng ngại ngùng quá. Em cảm ơn sự chỉ dạy tận tình của các cô, cô trò chúng mình rất sớm sẽ gặp lại nhau thôi ạ, hihi.
À, đi học em còn lãi được 1 đám bạn, vui vẻ, đoàn kết, chịu học, chịu chơi, ưng lắm lắm .
P.s: Sướng quá, bây giờ em xem phim không cần sub, chỗ nào dễ thì xem, chỗ nào khó quá thì lờ đi như không thấy, haha

Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử