Thú vị với các hình ảnh họ tên trong tiếng Trung (p2)

Mấy tuần trước, các bạn đã được xem hình ảnh của 10 loại họ tên trong tiếng Trung. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tiếp tục 10 hình ảnh họ tên trong tiếng Trung khác cho các bạn nhé!

 1. Bạch , Thôi , Khang , Mao
 2. Khưu, Tần, Giang, Sử
 3. Uông, Điền, Nhậm, Khương
 4. Đàm , Liêu , Trâu , Hùng
 5. Kim, Lục , Hách, Khổng
 6. Đỗ , Đới, Hạ, Chung
 7. Diệp, Diêm, Dư, Phan
 8. Tô, Lư, Tưởng , Thái
 9. Giả , Đinh, Ngụy, Tiết
 10. Viên, Đặng, Hứa, Phó
  Đừng quên tìm kiếm các khóa học tiếng trung tại THANHMAIHSK nhé.
  Trung tâm tiếng Trung – THANHMAIHSK
  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tự hào là trung tâm có số lượng học viên thành công đông nhất (thành tích học tập cao, kiến thức sâu rộng, học viên đi du học tại các trường ĐH lớn tại TQ, thời gian học tập ngắn mà vẫn đạt được kết quả cao,…), và đứng số 1 về luyện thi HSK điểm cao. Bạn xem tại đây.
  THANHMAIHSK chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những nền tảng kiến thức vững chắc với lộ trình học tập chuyên biệt, giáo trình cập nhật liên tục.
  THANHMAIHSK sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian học tập mà vẫn đạt được kết quả vô cùng cao, nắm vững và sử dụng tiếng Trung một cách thành thạo.
  Khóa học với những bài giảng được biên soạn tổng hợp tinh túy từ các giáo trình cập nhật, chuẩn đại học cùng với đội ngũ giảng viên trình độ trên thạc sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường ĐH chuyên tiếng Trung lớn tại Hà Nội.
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử