Thi đại học khối D4: Thuận lợi và khó khăn

Thi đại học khối D4

Thuận lợi và khó khăn

thi dai hoc d4

Nằm trong  Top 4 khối thi được sĩ tử lựa chọn đăng kí nhiều nhất, dường như khi khối Kinh tế bớt nóng , khối Xã hội chưa kịp lên ngôi thì khối Ngoại ngữ đang băng băng khẳng định mình trên những bảng điểm của các trường đại học, nhất là trong bối cảnh toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ như ở nước ta hiện nay. Nói đến thi Ngoại ngữ nhiều người nghĩ ngay đến Toán – Văn – Anh, nhưng trong  khoảng thời gian gần đây nhóm 3 môn thi  Toán – Văn – Trung cũng rất được nhiều sĩ tử lựa chọn để chinh phục giảng đường đại học.

Thi ngoại ngữ tiếng Trung có những thuận lợi gì?

Thứ nhất: So với Tiếng Anh, Tiếng Pháp, thì sĩ tử Tiếng Trung dường như “dễ thở” hơn, khi không phải đeo trên mình một áp lực nặng nề mang tên tỉ lệ chọi – Như vậy, về cơ bản các em đã chiến thắng trên mặt trận tinh thần.

Thứ hai: Hiện nay, tìm cho mình một trung tâm ôn thi đại học Tiếng Anh, Tiếng Pháp để ôn thi đại học đạt chất lượng chuẩn khá là vất vả, Các “lò” luyện luôn trong tình trạng quá tải, nóng bức – chật chội  điều kiện học tập không được đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của sĩ tử. Trong khi  ở các trung tâm ôn thi  Đại học tiếng Trung bạn sẽ rất khó gặp cảnh này, có thể nói đây là một điểm lợi cho các bạn học sinh khối D4 vì họ nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ các thầy cô.

Thứ ba: Nếu nhìn về tương lai xa một chút, bạn có thể thấy cơ hội việc làm của các bạn sẽ nhiều hơn khi hiện nay, có nhiều nhà đầu tư Trung Quốc, Đài Loan đã được Chính Phủ cấp giấy phép hoạt động ở Việt Nam. Đồng nghĩa việc các bạn áp dụng ngay và luôn các kiến thức trên sách vở vào cuộc sống, công việc rất cao, điều mà tưởng chừng các thứ tiếng khác dễ mang lại cho bạn song thực tế lại rất ít bạn làm được khi là sinh viên.

Còn đó những khó khăn

thi dai hoc d4


Rào cản thứ nhất đối với một người học tiếng Trung ôn Thi đại học là khá tốn thời gian để ôn tập kiến thức. Do đặc thù của Tiếng Hoa so với các ngôn ngữ khác, thời gian tự học của ngôn ngữ này chắc chắn không thể nhanh được. Khó khăn thứ hai có thể gặp phải, đó là Giáo trình ôn tập khá hạn chế, đây là điểm trừ lớn cho những bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều dạng, nhiều mẫu bài tập để hệ thống và củng cố kiến thức của mình Khó khăn thứ ba, sự lo lắng về chính trị cũng làm nhiều bạn nản chí, bỏ dở niềm đam mê chinh phục ngành Đại học chuyên Trung.

VẬY GIẢI QUYẾT NHỮNG CÂU HỎI TRÊN NHƯ THẾ NÀO?

Thiết nghĩ trước tiên, mỗi sĩ tử cùng với gia đình phải xác định rõ ràng và đúng hướng con đường đã lựa chọn, đây là yếu tố quan trọng để tạo động lực học tập đầy khó khăn và căng thẳng. Tìm cho mình một phương án học tập, một địa chỉ đào tạo tiếng Trung với đội ngũ giảng viên đủ “ TÂM – TẦM – TÀI” để giúp mình có thể học tập và ôn luyện đạt hiệu quả nhất.

THANHMAIHSK – Trung tâm luyện thi Đại học uy tín số một tại Hà Nội

Giới thiệu về Khóa luyện thi Đại học tại ThanhMaihsk:

Đội ngũ giảng dạy: Các thạc sĩ, tiến sĩ là giáo viên có kinh nghiệm ôn thi Đại học của Khoa Trung Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại ngữ – Quốc Gia Hà Nội trực tiếp đứng lớp.
Sĩ số lớp: Tối đa 15 người.
Giáo trình: Được biên soạn riêng theo năng lực học viên, cam kết sự tiến bộ sau từng buổi học.
Trong những năm gần đây, tỉ lệ học viên đỗ Đại học của trung tâm luôn đạt ở mức cao và ổn định ( 85 – 90%), đây là sự cố gắng không ngừng nghỉ của thầy và trò trung tâm chúng tôi. ThanhMaihsk một lần nữa cảm ơn các học viên, các bậc phụ huynh đã tin tưởng và gửi gắm tương lai của bạn vào chúng tôi.

Tham khảo ngay các khóa học của chúng tôi nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử