THANHMAIHSK cs HCM tưng bừng khai trương

14463121_552315834976829_8039841514934786731_n

Trung tâm THANHMAIHSK TP.HCM xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý vị khách mời cùng các bạn học viên đã đến tham dự buổi lễ khai trương ngày hôm nay. Trong ngày 24/09/2016, THANHMAIHSK TP.HCM đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của những người khách quý và các bạn học viên trên mọi miền đất nước. Điều đó là một tín hiệu tốt cho chặng đường chinh phục tiếng Hoa của các bạn ở TP.HCM, bởi vì kể từ hôm nay, con đường chinh phục tiếng Hoa của các bạn đã có sự đồnghành của THANHMAIHSK.

Ngày hôm nay, với hơn 100 lượt tư vấn lộ trình và khóa học tại trung tâm, THANHMAIHSK còn nhận được hơn 200 lượt yêu cầu tư vấn khóa học qua các phương tiện như điện thoại, email, hay fanpage và 100 % các bạn được tư vấn tại trung tâm đã quyết định đầu tư cho tương lai của mình tại THANHMAIHSK, và rất nhiều bạn sau khi nghe tư vấn qua điện thoại, fanpage hay email đã lập tức đến trung tâm để nghe tư vấn trực tiếp và đăng ký khóa học với mức học phí được ưu đãi 30 % và các quà tặng hấp dẫn. Và đặc biệt, có bạn còn đăng ký một lúc 4 khóa học tại THANHMAIHSK cho chặng đường sắp tới của mình.

Bên cạnh đó, cảm ơn lẵng hoa của các giảng viên trường ĐH Đà Lạt đã không ngại đường xa và mang đến cho trung tâm nhiều tình cảm đáng trân trọng, các sinh viê từ HUTECH, Hoa Sen, HUFLIT và các bạn sinh viên trường Ngoại thương, Sư phạm, Sài Gòn, KHXHNV … đã ủng hộ và đặt niềm tin vào THANHMAIHSK và lựa chọn THANHMAIHSK là nơi uy tín để gửi vào đó những mục tiêu của cuộc đời mình. Điều này càng làm chúng tôi hoàn toàn tin vào sự tiên phong của mình trong việc đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp cũng như là nền tảng để giúp học viên của mình đạt được những mục tiêu trong cuộc đời. Không thể nói ngoa khi những con số ngày hôm nay đã nói lên những điều đó.

Các bạn ơi, trung tâm THANHMAIHSK vẫn còn những chương trình ưu đãi dành cho các bạn đăng ký từ ngày mai đến hết 30/10 đó, ưu đãi tối đa lên đến 25 % đó nha . Hãy đến trung tâm để nghe tư vấn lộ trình và nhận được những ưu đãi thật sự hấp dẫn nào .

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử