Ra mắt mẫu giấy Chứng nhận mới tại THANHMAIHSK

THANHMAIHSK xin thông báo một tin “sốt dẻo” cho các bạn học viên tại trung tâm: Chứng nhận hoàn thành khóa học của THANHMAIHSK đã được Sở GD-ĐT Hà Nội chính thức cấp phép.

Nhân dịp này, Trung tâm vừa cho ra mắt mẫu thiết kế mới của giấy Chứng nhận này. Đây là một bước tiến quan trọng không những khẳng định chất lượng – uy tín của một đơn vị đào tạo đã có thương hiệu trong ngành mà còn thể hiện tâm huyết và sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Trung tâm đến quyền lợi lâu dài của học viên.

Chứng nhận của THANHMAIHSK có gì đặc biệt?

Chứng nhận hoàn thành khóa học mới (结业证书) của THANHMAIHSK là văn bản chính thức được cấp bởi Trung tâm đào tạo tiếng Trung đầu tiên có giấy phép hoạt động kinh doanh của Sở Kế hoạch – Đầu tư Hà Nội, nay đã chính thức được Sở GD-ĐT Hà Nội cấp phép. Do đó, Chứng nhận không chỉ còn là một “món quà” động viên tinh thần, mà đã thực sự trở thành bùa hộ mệnh đắc lực, có phạm vi sử dụng rộng rãi và được pháp luật bảo hộ.

Chứng nhận được thiết kế đẹp mắt, nội dung song ngữ Việt-Trung với các thông tin: Họ tên học viên, Ngày tháng năm sinh, Khóa học tham gia, Thời gian, Trình độ tương đương, kèm con dấu và chữ ký của Giám đốc Trung tâm.Mẫu Giấy Chứng nhận hoàn thành khóa học mớiMẫu Giấy Chứng nhận hoàn thành khóa học mới

Khi cầm trong tay tấm Chứng nhận được cấp bởi một cơ sở đào tạo uy tín, được pháp luật bảo vệ như vậy, chắc chắn bạn không chỉ được an tâm tuyệt đối mà còn được những lợi ích bất ngờ trong chặng đường phát triển sau này.

Những lợi ích khi sở hữu Chứng nhận hoàn thành khóa học của THANHMAIHSK

Đối với học viên, Chứng nhận là một mốc quan trọng đánh dấu quá trình học tập bền bỉ, là bằng chứng thể hiện bạn đã đạt được trình độ Hán ngữ nhất định. Căn cứ vào chứng nhận này, nhà tuyển dụng có thể đối chiếu giá trị quy đổi để đánh giá tương đối chính xác khả năng ngôn ngữ của bạn, từ đó có thể sắp xếp bạn vào những công việc phù hợp.

Cũng giống như hầu hết chứng chỉ ngoại ngữ hiện nay, chứng nhận hoàn thành khóa học sẽ giúp bạn tô bóng, làm sáng bộ hồ sơ tuyển dụng, hồ sơ thi công chức,v.v.  Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn sở hữu tấm chứng nhận được THANHMAIHSK cấp, bạn sẽ còn được “săn đón” tại hàng chục đơn vị tuyển dụng là đơn vị liên kết của THANHMAIHSK. Thật quá tuyệt vời phải không?

Chứng nhận của THANHMAIHSK – dễ hay khó?

Theo quy định của trung tâm, để được cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học, học viên cần đảm bảo các điều kiện như: không nghỉ quá 10% số buổi học trong toàn khóa, tham gia đủ 3 bài kiểm tra trình độ trong khóa học đạt mức điểm yêu cầu và có đăng ký cấp chứng nhận trong thời gian học.

Như vậy, để sở hữu chứng nhận từ THANHMAIHSK, bạn không cần phải làm bất kỳ điều gì khác ngoài việc học thật chăm và thi thật giỏi. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần đặt cho mình một mục tiêu rõ ràng và có niềm tin vào những giá trị mà Chứng nhận THANHMAIHSK sẽ mang lại cho bạn.

Hi vọng nhờ có chứng nhận này, các bạn học viên sẽ có thêm nhiều động lực học tập hơn. Không những phải có bằng, mà còn phải có bằng thật đẹp, phải không nào?

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử