Phạm Thị Hồng Nhung

giai sieu toc hsk5

Phạm Thị Hồng Nhung là sinh viên khoa Pháp Đại học Hà Nội. Khi đến với tiếng Trung Nhung không có kế hoạch gì cụ thể cả, chỉ là rất thích học tiếng Trung thôi. Nhưng sau khi được cô Mai tư vấn Nhung đã xây dựng cho mình một kế hoạch rõ ràng và đã từng bước thực hiện kế hoạch đó một cách thành công.

Trong số những bạn học lớp BY1 đầu tiên, Nhung là người chăm chỉ nhất, bạn hiếm khi bỏ một buổi học nào. Đối với Nhung, bỏ một buổi học là điều rất đáng tiếc và thực tế  Nhung ở lại Hà Nội cả 3 tháng hè năm 2013 với một nhiêm vụ duy nhất là hoàn thành khóa học Tiền HSK5 mà thôi. Kết thúc Tiền HSK5, cũng là lúc Nhung hoàn thành khoảng 74 buổi học với 3 khóa BY1 ( 30 b), HSK4 (20b) và Tiền HSK5 (24b) , Nhung thẳng tiến vào lớp HSK5 với 30 buổi học kiên trì và gấp rút.  Dù không thể không tính đến thời gian tự học tiếng Trung không ngừng nghỉ  theo phương án của cô Mai trong thời gian Tết 2013 và hè trước đó nhưng với kết quả 2 lần thi thử ( sau khi học 15 buổi và 30 HSK5 luôn ở ngưỡng 200 điểm trở lên) thì Nhung quả thực đã tạo nên một niềm hứng khởi không hề nhỏ cho tập thể giảng viên của THANHMAIHSK cũng như tập thể lớp học. Nhung đã làm được điều mà nhiều bạn sinh viên năm 3 , 4 chuyên học tiếng Trung khác mới đủ tự tin làm.

Với thành tích 215 điểm sau 104 buổi học  từ 22/11/2012 đến 9/11/2013 tại THANHMAIHSK, Nhung đã đạt được giải HSK5 siêu tốc của THANHMAIHSK .  Và hơn thế nữa,  Nhung đã trở thành một tấm gương sáng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ và là một minh chứng sống cho các bạn yêu thích tiếng Trung muốn đạt được thành tích HSK5 trong thời gian không quá dài.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử