06 Th11

Những điều kiện du học Trung Quốc năm 2019

Những điều kiện du học Trung Quốc năm 2019
1 (20%) 1 vote

Những điều kiện du học Trung Quốc để đảm bảo hồ sơ và khả năng trúng tuyển. Điều kiện du học Trung Quốc 2019 được cập nhật mới nhất.

Du học Trung Quốc 2019 là một trong những điểm đến được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn. Với những trường đại học hàng đầu Trung Quốc và Quốc tế thì hiện nay, để đi du học Trung Quốc cũng không phải là điều dễ dàng, có tiền là có thể đi. Để giúp bạn đảm bảo được tốt nhất các tiêu chuẩn, trung tâm tư vấn du học Trung Quốc uy tín nhất THANHMAIHSK sẽ gợi ý với bạn những điều kiện du học Trung Quốc năm 2019 nhé!

Những điều kiện du học Trung Quốc năm 2019

Điều kiện du học Trung Quốc hệ học tiếng

– Có chứng chỉ HSK3 và HSKK trung cấp

– Bảng điểm cấp 3 hoặc đại học trên 7.0

– Giấy giới thiệu của 2 tiến sĩ giáo sư

– Hộ chiếu không có tiền án tiền sự

– Một số giấy tờ chứng minh các hoạt động xã hội, nghiên cứu hoặc công việc để làm đẹp hồ sơ.

Điều kiện du học Trung Quốc hệ Đại học

Đối với hệ Đại học, điều kiện đi du học Trung Quốc bạn cần đảm bảo có các yêu cầu sau:

– Có chứng chỉ ít nhất HSK 4

– Bảng điểm tốt nghiệp cấp 3 trên 7.0

– Giấy khám sức khỏe không bị các bệnh truyền nhiễm

– Giấy giới thiệu của tiến sĩ, giáo sư

– Hộ chiếu không có tiền án tiền sự

– Một số giấy tờ chứng minh các hoạt động, nghiên cứu hoặc công việc liên quan đến chuyên ngành định xin để làm đẹp hồ sơ. Các bạn nên tích cực tham gia các công tác xã hội để có được thêm các thành tích nhé!

Điều kiện du học Trung Quốc hệ Thạc sĩ

– Có chứng chỉ ít nhất HSK 5

– Bảng điểm tốt nghiệp đại học trên 7.0

– Giấy khám sức khỏe không bị các bệnh truyền nhiễm

– Có 2 giấy giới thiệu của tiến sĩ, giáo sư

– Hộ chiếu không có tiền án tiền sự

– Một số giấy tờ chứng minh các hoạt động, nghiên cứu hoặc công việc liên quan đến chuyên ngành định xin để làm đẹp hồ sơ.

Điều kiện du học Trung Quốc hệ Tiến sĩ

– Có chứng chỉ HSK5 – 6

– Bảng điểm tốt nghiệp thạc sĩ trên 7.0

– Giấy khám sức khỏe không bị các bệnh truyền nhiễm

– Có 2 giấy giới thiệu của phó giáo sư, giáo sư

– Có hộ chiếu không có tiền án tiền sự

– Một số giấy tờ chứng minh các hoạt động, nghiên cứu hoặc công việc liên quan đến chuyên ngành định xin để làm đẹp hồ sơ.

Trên đây là những điều kiện đi du học ở Trung Quốc theo từng cấp bậc khác nhau. THANHMAIHSK hi vọng đã giúp bạn có thêm kiến thức về du học Trung Quốc cần điều kiện gì?

Nếu bạn muốn đi du học vào năm tới thì hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ về hồ sơ nhé! Đừng quên liên hệ với THANHMAIHSK để được tư vấn cụ thể nha!

– Fanpage: Diễn đàn học bổng và du học Trung Quốc

– Địa chỉ: Số LK 21, ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông

– Hotline: 0866837375

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN THÁNG 11XEM CHI TIẾT
hotline