Nguyễn Thùy Linh

Linh mashi 2

Tôi là Nguyễn Thùy Linh, sinh viên khóa 48 trường Đại học Ngoại thương, đã từng tham gia khóa học HSK6 ( 3/2013-5/2013) . Yêu thích và bắt đầu học tiếng Hán từ năm cấp hai, tôi đã đỗ vào khoa Kinh tế chuyên tiếng Trung của trường Ngoại thương. Vào đại học và được củng cố thêm kiến thức về tiếng Trung chuyên ngành, tôi không nghĩ mình sẽ du học bởi tôi thấy bằng Đại học là đủ để tìm được một công việc tốt. Tuy nhiên trong thời gian học năm cuối tôi đã thay đổi suy nghĩ đó. Du học không đơn thuần là đi học để lấy một tấm bằng, đó còn là con đường mở ra một chân trời mới với biết bao cơ hội sẽ đến với bạn. Tôi thấy mình còn quá trẻ để tốt nghiệp rồi vội vã tìm một công việc với mức lương ổn định và trang trải cuộc sống. Khi bạn trẻ, trải nghiệm là điều thật sự thú vị và không thể thiếu! Chính vì vậy tôi đã nuôi ước mơ được du học, và điểm đến tôi hướng tới chính là thành phố Thượng Hải xinh đẹp và vô cùng hiện đại.

Rất may mắn, tôi đã tìm được đến trang https://tiengtrunghsk.vn, nơi mà tôi tìm được đầy đủ thông tin về vấn đề săn học bổng, du học và các lớp luyện thi lấy chứng chỉ HSK. Tôi được học thử một buổi ở lớp HSK 6 của cô Thanh Mai và đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi cách giảng bài cuốn hút và đầy khoa học của cô. Tất cả các kỹ năng phục vụ cho bài thi lấy chứng chỉ như Nghe, Đọc hiểu, Viết đều được ôn luyện rất đầy đủ và tỉ mỉ. Kết thúc khóa học, cả lớp HSK 6 của tôi đều đạt chứng chỉ. Trước đây tôi nghĩ HSK chỉ cần cho các bạn muốn du học nhưng thực tế không hoàn toàn đúng như vậy. Khi tôi đi xin việc, nhà tuyển dụng nhìn vào số điểm HSK của tôi họ tỏ ra rất vừa ý, chính vì vậy các bạn đang học tiếng Trung hãy có trong hồ sơ của mình chứng chỉ HSK, sẽ rất có lợi cho con đường tương lai của bạn dù bạn có quyết định du học hay không.

Không chỉ là một địa chỉ học HSK tuyệt vời, các cô giáo tại đây đã giúp đỡ, tư vấn cho tôi đầy đủ về việc chuẩn bị hồ sơ, về chuyên ngành học, về các trường đại học tốt tại Trung Quốc và thành phố mà tôi muốn đến. Các cô giáo và bạn bè học cùng tôi ở đây, chúng tôi đã thực sự trở thành một gia đình thân thiết, yêu thương và giúp đỡ nhau chân thành.

Em cảm ơn cô Thanh Mai và các cô giáo tại https://tiengtrunghsk.vn rất nhiều!

Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử