Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cho người mới học với các bài học cơ bản. Học tiếng Trung Quốc giao tiếp thành thạo chỉ trong 3 tháng.

Khi bạn học bất cứ ngôn ngữ nào thì việc giao tiếp chính là thể hiện được kết quả của quá trình bạn học. Giao tiếp tiếng Trung thành thạo là điều mà ai cũng muốn khi học tiếng Trung.

Thế nhưng bạn có tin rằng chỉ sau 3 tháng bạn đã có thể giao tiếp được tiếng Trung với các chủ đề chỉ với 1 khóa học tiếng Trung giao tiếp tại THANHMAIHSK!!!

Bạn không mơ đâu, đó là sự thật!!!

Sau nhiều thời gian lên kế hoạch, được sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, THANHMAIHSK tự hào giới thiệu đến các bạn khóa học giao tiếp tiếng Trung với nhiều ưu việt, đánh bật nhưng lối học xưa cũ, khiến bạn bất ngờ về tính ứng dụng của nó!

– Sau bao tháng ngày, cuốn giáo trình riêng biệt cho khóa học cũng đã hoàn thành. Đây là đứa con tinh thần, là thành quả của các nghiên cứu của đội ngũ giảng viên của Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK nhằm tìm ra một lộ trình tối ưu cho các bạn học viên.

Không học theo các cuốn sách đại trà, mà giáo trình của trung tâm đáp ứng đúng năng lực và nhu cầu học viên, phù hợp với người học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu.

hinh-anh-khoa-hoc-tieng-trung-giao-tiep-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau-1
Giáo trình cho khóa học tiếng Trung giao tiếp
hinh-anh-khoa-hoc-tieng-trung-giao-tiep-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau-2
Giáo trình khóa học tiếng Trung cơ bản

Quả thật, đây chính là khác biệt rất lớn so với các Trung tâm khác trên thị trường.

– Giáo viên bản ngữ. Có lẽ câu này luôn được các trung tâm giới thiệu để pr và quảng cáo các khóa học của mình. Thế nhưng bạn có biết người sống và làm việc tại đất nước Trung Quốc không phải ai cũng nói chuẩn, nói tiếng phổ thông mà có rất nhiều hệ ngôn ngữ nói giống như giọng các tỉnh ở Việt Nam đó.

Chính vì vậy, bạn chưa thể chắc chắn rằng các giáo viên bản ngữ tại các trung tâm luôn đúng khi dạy bạn.

– Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi giúp cho cả học viên và giáo viên được thoải mái về vật chất lẫn tinh thần cho mỗi buổi học. Không gặp bất cứ trở ngại nào khi bạn đã học tiếng Trung tại THANHMAIHSK đâu nha!

Tại THANHMAIHSK, chúng tôi cân đối giữa các giáo viên bản ngữ và giảng viên Việt Nam. Các giảng viên của chúng tôi đều là thạc sĩ tại các trường ngôn ngữ, có giọng nói và phát âm chuẩn tiếng phổ thông Trung Quốc. Khi bạn đã có nền tảng tiếng Trung cơ bản tốt thì khi đó các giáo viên bản ngữ chính là người hỗ trợ các bạn nhiệt tình trong việc học giao tiếp.

hinh-anh-khoa-hoc-tieng-trung-giao-tiep-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau-3
Lộ trình học từ cơ bản đến HSK 6

Bạn hãy dừng suy nghĩ cứ học với người bản ngữ là sẽ giỏi đi nhé, nếu không có nền tảng tốt thì cứ học tiếng bồi vậy thôi nha!

Đặc biệt, không thể không thông báo đến bạn đó là các chương trình ưu đãi khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản hấp dẫn của THANHMAIHSK vô cùng giá trị. Để không bỏ lỡ các chương trình, bạn đừng quên follow Fanpage của Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK để cập nhật nha!

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử