Địa chỉ học tiếng Trung quận Thanh Xuân uy tín

Lựa chọn địa chỉ học tiếng Trung quận Thanh Xuân chất lượng học tốt, giáo viên chất cùng học phí nhiều ưu đãi. Lớp học tiếng Trung ở Thanh Xuân nào tốt nhất?

hinh-anh-dia-chi-hoc-tieng-trung-quan-thanh-xuan-uy-tin-1


Học tiếng Trung đang trở thành một xu thế học ngoại ngữ được nhiều người lựa chọn hiện nay của rất nhiều bạn trẻ khi thế mạnh của Trung Quốc ngày càng được khẳng định. Và theo xu thế đó, có rất nhiều các trung tâm tiếng Trung mọc lên khiến bạn càng đắn đo để chọn lựa. Với tiêu chí học tiếng trung quận Thanh Xuân có chất lượng tốt và gần với nơi bạn , trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Học tiếng Trung quận Thanh Xuân uy tín – THANHMAIHSK

1. Đội ngũ giáo viên “chất như nước cất”

Đây luôn là yếu tố được THANHMAIHSK đặt lên hàng đầu vì chính thầy cô sẽ là người tiếp lửa và truyền đạt những kiến thức tốt nhất đến các bạn học viên. THANHMAIHSK tuyển chọn các giáo viên chất lượng từ các trường đại học lớn về ngôn ngữ trên địa bàn thành phố Hà Nội như Đại học Quốc Gia, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương,…
Với trình độ chuyên môn từ Thạc sĩ trở lên, đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng của THANHMAIHSK luôn làm hài lòng các bạn học viên và rất được yêu quý.
Có thể nói chưa có một địa chỉ dạy tiếng Trung có đội ngũ giáo viên chất lượng về chuyên môn như THANHMAIHSK.

2. Lộ trình học bài bản

Lộ trình học tại THANHMAIHSK khác với tất cả các trung tâm khác. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ cố vấn của THANHMAIHSK quyết định tự biên soạn giáo trình riêng để áp dụng cho các học viên của THANHMAIHSK.
Giáo trình được phân chia rõ ràng các chủ điểm học, học từ cơ bản đến nâng cao, đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để học viên được học tiếng Trung một cách toàn diện nhất.
Các khóa học tiếng Trung của học tiếng Trung ở Thanh Xuân – THANHMAIHSK rất đa dạng từ khóa dành cho người mới bắt đầu đến các khóa giao tiếp, khóa ôn thi HSK, khóa dành cho trẻ em, khóa doanh nghiệp… Bạn có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với mục đích của mình nhé!

3. Cam kết đầu ra

Đây là điều mà không phải ở đâu cũng làm được. THANHMAIHSK cam kết chất lượng đầu ra sau mỗi khóa học. Đây chính là điều mà THANHMAIHSK đã và đang đạt được trong suốt nhiều năm hoạt động.
Có sự cam kết đầu ra chứng tỏ rằng THANHMAIHSK rất tự tin về “nội lực” mà chúng tôi sở hữu, tất cả sẽ giúp bạn trên con đường chinh phục tiếng Trung.

4. Chi phí học rất hợp lý

Bạn biết đó, với ngôn ngữ mới, bạn cần đầu tư cả thời gian và tiền bạc để tiếp nhận những kiến thức chuẩn nhất chứ không phải những bài học tiếng bồi mà học xong bạn sẽ chẳng thể giao tiếp với người bản địa.
Học phí các khóa học tại THANHMAIHSK rất phù hợp với học sinh , sinh viên và đặc biệt là phù hợp với những giá trị mà bạn nhận được sau mỗi khóa học. Trung bình mỗi buổi học tại THANHMAIHSK có mức phí 100.000 đồng/ buổi. Tùy mỗi khóa với số buổi khác nhau sẽ có học phí khác nhau. Bạn liên hệ với đội ngũ tư vấn của THANHMAIHSK để được biết chính xác nha. Bên cạnh đó, THANHMAIHSK có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, các bạn nhớ theo dõi để cập nhất nhé!
Tin vui cho các bạn ở khu vực Thanh Xuân đó là THANHMAIHSK vừa khai trương cơ sở mới tại địa chỉ số liền kề 21 ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông. Cơ sở rất gần các trường đại học lớn như Học viện An Ninh, Đại học Hà Nội, Học viên Bưu chính Viễn thông…
Tuyến đường giao thông thuận lợi, rất nhiều xe bus đi qua giúp các bạn di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều.
Một địa chỉ lớp học tiếng Trung ở Thanh Xuân vô cùng tuyệt vời!! Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học tiếng Trung nhỉ?
Fanpage: Tiếng Trung THANHMAIHSK Hà Đông – Thanh Xuân
Địa chỉ: Số liền kề 21, ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông
Hotline: 098 588 79 35
Xem thêm:

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử