Cách vào youtube ở Trung Quốc như nào?

Hướng dẫn cách vào youtube ở Trung Quốc cho người Việt Nam. Cách vào youtube bên Trung Quốc như nào để không bị chặn?

Youtube là một trong các trang mạng bị cấm do Trung Quốc áp dụng Luật An ninh mạng. Tuy nhiên, việc này khiến nhiều người đã quen với việc sử dụng Youtube đến Trung Quốc cảm thấy khó chịu, trong đó có người Việt Nam. Cùng trung tâm dạy tiếng Trung THANHMAIHSK tìm hiểu các cách vào youtube ở Trung Quốc nhé!

Cách vào youtube ở Trung Quốc bằng VPN

Cách đơn giản nhất để vào youtube tại Trung Quốc đó là sử dụng phần mềm VPN. Vậy VPN là gì và nó có tác dụng như thế nào?
VPN hay còn gọi là Virtual Private Network (mạng riêng ảo), cho phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet. VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị hạn chế truy cập về mặt vị trí địa lý, hoặc bị chặn, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn khỏi “sự tò mò” trên mạng Wifi công cộng bằng cách thiết lập mạng riêng ảo cho bạn.
Khái niệm có vẻ phức tạp nhưng đơn giản là để vào được Youtube hay bất kỳ một trang bị chặn nào đó ở Trung Quốc như Facebook, Google, Instagram…, bạn cần cài đặt một phần mềm VPN trên máy tính hay trên điện thoại, chạy phần mềm đó. Nó sẽ giúp bạn vào được trang web bạn muốn và tất nhiên nó cũng có một nhược điểm là tốc độ sẽ bị chậm đi và đôi khi là không ổn định.

Cách vào youtube ở Trung Quốc bằng VPN trên điện thoại

Cách truy cập vào youtube ở Trung Quốc bằng điện thoại, có 2 ứng dụng VPN khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn:
– Đối với Android các bạn vào CHplay
– Các bạn sử dụng điện thoại Iphone có thể vào Apple Store để tìm kiếm với từ khóa VPN
Tuy nhiên các bạn nên có sự chọn lọc, nên chọn những app có lượt đánh giá tốt và nhiều lượt tải hơn. Một số app VPN có thể sẽ mất phí còn những ứng dụng VPN miễn phí bạn thường phải xem quảng cáo. Sau đây mình giới thiệu tới các bạn 02 ứng dụng miễn phí mình đã sử dụng khi sang Trung Quốc và thấy nó khá dễ sử dụng.
+ VPN Proxy Master: Ứng dụng được đánh giá 4.6 sao và 10 triệu lượt tải.
+ Snap VPN: app này được đánh giá 4,6 sao với 10 triệu lượt tải, phản hồi từ người dùng khá tốt, chứa quảng cáo

Cách vào Youtube ở Trung Quốc trên máy tính

Đối với máy tính thì các bạn có thể sử dụng các phần mềm Psiphon, Freegate hoặc UltraSurf.
Tất cả các VPN ở trên đều cung cấp các hình thức sử dụng miễn phí hoặc có giới hạn. Tuy nhiên, điều này đi kèm với tốc độ và chất lượng hạn chế. Một số trang vẫn bị chặn và khó xem các đoạn video. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên dùng thử và có thể yêu cầu hoàn tiền lại nếu không hài lòng.
Lời khuyên dành cho các bạn trước khi sang Trung Quốc, bạn cần phải cài trước phần mềm VPN lên máy tính hoặc điện thoại và bạn cũng nên cài ít nhất 2 phần mềm VPN để thay đổi những lúc một phần mềm nào đó không ổn định.
Trên đây là những hướng dẫn về cách vào youtube tại Trung Quốc dành cho người Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử