Các câu lạc bộ tiếng Trung ở Hà Nội uy tín nhất

Bạn muốn tham gia các các câu lạc bộ tiếng Trung ở Hà Nội mà chưa biết nên chọn CLB nào. Tham gia các câu lạc bộ giao lưu tiếng Trung để học hỏi nhé!

Học tiếng Trung đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ. Ngoài việc học tiếng Trung tại các Trung tâm thì để giao lưu và học tập nhiều hơn thì tham gia các câu lạc bộ tiếng Trung ở Hà Nội vô cùng hữu ích. Trung tâm THANHMAIHSK xin giới thiệu với bạn một số câu lạc bộ tiếng trung quốc uy tín để các bạn cùng tham gia nhé!

1. CLB tiếng Trung Hà Nội

hinh-anh-clb-tieng-trung-tai-ha-noi-1

Link facebook: https://www.facebook.com/heneizhongwen/

Địa điểm sinh hoạt: THE O COFFEE số 22 ngõ 80 Chùa Láng, Hà Nội

CLB tiếng Trung Hà Nội thành lập từ rất sớm, năm 2006 và năm 2016, CLB đã tổ chức sự kiện sinh nhật 10 năm tuổi với sự kiện quy mô và hoành tráng.

Nơi đây tụ họp rất nhiều các bạn trẻ đam mê tiếng Trung trên cả thành phố từ những bạn chưa biết gì đến thành thạo. Mỗi khi sinh hoạt CLB là lúc các bạn chia sẻ kiến thức cho nhau nghe, cùng giao lưu trò chuyện để tăng khả năng và

Số lượng thành viên của CLB lên đến nghìn người, mỗi lần tổ chức sinh hoạt cũng rất đông và thường xuyên.

Đây là một môi trường rất tốt cho những ai yêu thích tiếng Trung.

2. CLB tiếng Trung Hanu

Link facebook: https://www.facebook.com/HANU.CC/

hinh-anh-clb-tieng-trung-tai-ha-noi-2

Câu lạc bộ tiếng Trung đại học Hà Nội hoạt động vô cùng sôi nổi và mạnh mẽ. Các events thường xuyên được tổ chức để giúp các bạn được giao lưu và chia sẻ kiến thức. Các cuộc thi không chỉ thu hút sinh viên trong trường mà còn cả các bạn bên ngoài. Được sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô trong trường, CLB đã trở thành điểm sinh hoạt vô cùng hữu ích cho những ai đam mê tiếng Trung.

Số lượng người like trên fanpage chính của CLB có tới hơn 3000 người, đây chính là thành quả của các thành viên trong CLB nhằm đưa tiếng Trung phổ biến rộng rãi ra bên ngoài.

3. CLB tiếng Trung đại học Ngoại thương

hinh-anh-clb-tieng-trung-tai-ha-noi-3

Link facebook: https://www.facebook.com/CC.FTU/

Câu lạc bộ tiếng Trung đại học Ngoại thương cũng là một địa chỉ rất đáng tin cậy cho những ai mong muốn tham gia CLB học ngoại ngữ.

Đây có thể nói là câu lạc bộ giao lưu tiếng Trung ở Hà Nội hoạt động mạnh mẽ nhất , các event, hoạt động được tổ chức thường xuyên với sự tài trợ lớn từ các thương hiệu trong đó THANHMAIHSK luôn là một nhà tài trợ thường xuyên nhất với rất nhiều suất học bổng khóa học tiếng Trung miễn phí cho các bạn giành giải.

Hơn hết, với sức trẻ và nhiệt huyết của các bạn, CLB đã giúp cho rất nhiều bạn học tốt tiếng Trung và tự tin với khả năng giao tiếp của mình.

Đây là gợi ý về các câu lạc bộ tiếng Trung Quốc để các bạn cùng tham gia và học hỏi nhé!

Đừng quên rèn luyện tiếng Trung mỗi ngày cùng Trung tâm dạy tiếng Trung Hoa THANHMAIHSK nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử