Bạn sẽ học được gì với khẩu ngữ thương mại?

[THANHMAIHSK] – Đứng trước xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, học tiếng Trung giao tiếp không chỉ để đáp ứng các tình huống giao tiếp thông thường trong đời sống, mà còn cần để phục vụ công việc, buôn bán, xuất nhập khẩu. Chính vì lý do đó, THANHMAIHSK đã xây dựng khóa học “Khẩu ngữ thương mại” (KNTM) đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của các bạn trẻ và các doạnh nghiệp. Cùng khám phá KNTM có điều gì đặc biệt nhé!

1. Giao tiếp khẩu ngữ thương mại chuyên sâu các lĩnh vực

2-01

Khẩu ngữ thương mại được hiểu là một môn học đặc biệt tập trung vào các kỹ năng, các tình huống có thể xảy ra trong giao tiếp kinh doanh. Khi học KNTM bạn sẽ sử dụng tiếng Trung giao tiếp một cách chính xác, hiệu quả. KNTM sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức khá rộng và thực tế. Giúp bạn rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Trung ở mức độ thành thạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như trong các tình huống giao tiếp trong kinh doanh. Chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có các kỹ năng phù hợp để thành công, tăng cơ hội nhận được việc làm tốt hơn. Ví dụ như:

– Chủ đề hội thoại trong thương mại (điều tra thị trường, thúc đẩy sức mua, cấu trúc chi phí, thuê nhà và mua nhà …)

– Các vấn đề phản ánh bối cảnh nền kinh tế Trung Quốc hiện đại.

2. Tiếng Trung thực dụng

3-01

Khóa học này sẽ dựa trên các chủ đề hội thoại trong thương mại để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung và tăng cường vốn từ vựng tiếng Trung cho học viên.  Nội dung xoay quanh những tình huống, đàm phán trong kinh doanh, thương mại. Học viên sẽ được tiếp thu các bài học qua việc thực hành, qua video…

3. Tăng cường vốn ngữ pháp và từ vựng chủ chốt

4-01

Đối với các bạn sinh viên đang theo đuổi con đường liên quan đến lĩnh vực thương mại, quản trị, và kinh doanh, việc trang bị tốt kỹ năng tiếng Trung thương mại sẽ giúp bạn làm quen với các từ ngữ tiếng Trung chuyên môn, thành thạo các cấu trúc câu thường được sử dụng trong trao đổi, đàm phán công việc.

4. Tự tin trong công việc và cuộc sống

5-01

Với kiến thức từ khóa KNTM, bạn có thể dễ dàng giao tiếp, diễn đạt với các đồng nghiệp người nước ngoài trong công ty, các đối tác quốc tế, nắm bắt cơ hội một cách hiệu quả nhất khi tham gia các buổi họp, thảo luận, đàm phán kinh doanh…

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Tham gia bình luận:

Đăng

nhận

vấn
ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử